Thông tin sốc về đối tượng khống chế nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh để dâm ô

Sáng 16/12, Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vẫn đang lấy lời khai đối với Đỗ Hữu Bảo, 22 tuổi, trú tại phường Thành Công, TP.Buôn Ma thuột để điều tra về hành vi dâm ô nữ sinh lớp 9.

Ban đầu tại cơ quan công an, Bảo thừa nhận không có quen biết gì với nạn nhân. Do thường xuyên xem phim sex nên Bảo bị ám ảnh và thèm khát d.ụ.c vọng. Do vậy, Bảo đã nảy sinh ý định đến trường học để thỏa mãn thú tính của mình.


Đối tượng Bảo tại cơ quan điều tra.

Với ý định nói trên, sáng 14/12, Bảo đến một trường THCS trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột và nói dối với bảo vệ là vào đưa chìa khóa cho người thân. Tuy nhiên, sau khi vào được trường, Bảo đã lẻn ra nhà vệ sinh nữ của nhà trường.

Tại đây, Bảo vào một phòng vệ sinh nữ chốt trái cửa ngồi phục sẵn. Khi thấy có người vào phòng vệ sinh bên cạnh, Bảo đã đột nhập, khống chế dâm ô với một nữ sinh lớp 9 rồi dùng điện thoại quay lại…

Kiểm tra điện thoại của Bảo, cơ quan công an phát hiện ngoài video Bảo đã quay lại cảnh dâm ô với nữ sinh nói trên thì còn có rất nhiều đoạn phim sex.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Mai Cường

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thong-tin-soc-ve-doi-tuong-khong-che-nu-sinh-lop-9-trong-nha-ve-sinh-de-dam-o-a536955.html