Giới thiệu 5 loại nước giúp tăng sức đề kháng trước dịch cúm Corona

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp mỗi người tăng cường hệ miễn dịch. Dưới đây là nững loại đồ uống vừa thơm ngon, vừa dễ làm để nâng cao sức đề kháng của cơ thể và phòng chống virus corona hiệu quả.

Mật ong

Nếu bạn biết sử dụng và kết hợp đúng cách thì mật ong sẽ trở thành vị thuốc chữa bách bệnh. Khoa học cũng đã chứng minh, mật ong có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của virus, vi khuẩn và nấm. Trong mùa đông lạnh, bạn có thể kết hợp pha mật ong cùng trà xanh, nước gừng,... hay pha mật ong cùng nước ấm để uống mỗi ngày.

Nước dừa

Nước dừa có tác dụng bổ sung chất điện giải trong cơ thể, từ đó giúp tăng cường sức khoẻ một cách hữu hiệu.

Nước gừng

Nước gừng là một trong những thực phẩm có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất cho cơ thể, giúp ngăn ngừa, điều trị các bệnh viêm nhiễm.

Nước trái cây họ cam, quýt

Các loại nước trái cây họ cam, quýt không chỉ thơm ngon mà còn giàu vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể

Nước đậu đen

Một cốc nước đậu đen ấm nóng mỗi ngày sẽ giúp có thể lưu thông máu tốt hơn, giải độc, thanh nhiệt... giúp tăng khả năng chống lại các virus có hại đối với cơ thể.

Cùng với việc uống các thực phẩm nêu trên còn cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa mà Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế đã ra khuyến cáo.

Trúc Chi (T/h)

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/gioi-thieu-5-loai-nuoc-giup-tang-suc-de-khang-truoc-dich-cum-corona-a538093.html