Phùng Ngọc Huy chính thức được công nhận quyền nuôi và chăm sóc con gái Lavie

Phùng Ngọc Huy đã có những chia sẻ chính thức sau vài ngày làm việc với luật sư để giành quyền nuôi dưỡng con gái Lavie.

Tối ngày 7/4, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy thông báo trên trang cá nhân về việc "được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như".

Phùng Ngọc Huy chính thức được công nhận quyền nuôi và chăm sóc con gái Lavie
Phùng Ngọc Huy chính thức được công nhận quyền nuôi và chăm sóc con gái Lavie

Nguyên văn chia sẻ của Phùng Ngọc Huy:

LỜI CẢM ƠN

Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie),

Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như.

Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau.

Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào.

Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật.

Huy xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến với:

- Hội Luật Gia Thành Phố (nơi bé Lavie đang cư trú)

- Lãnh đạo Hội luật gia Thành phố

- Ban Phổ Biến Giáo Dục Pháp Luật Hội Luật Gia Thành Phố

- Luật gia - Luật sư Nguyễn Thị Thuý Hường - Uỷ Viên Ban Chấp Hành, Trưởng Ban Phổ Biến Giáo Dục Pháp Luật Hội Luật Gia Thành Phố

- Luật gia – Luật sư Trương Thị Quế Phượng - Phó Chánh Văn Phòng Hội Luật Gia Thành Phố

Đã hết lòng tư vấn và giúp đỡ cho Huy có được quyền nuôi dưỡng con gái, làm tròn trách nhiệm của người cha theo đúng quy định của pháp luật.

Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi.

Một lần nữa, Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie, và Mai Phương.

Huy vô cùng trân trọng và cảm kích. Mong mọi người và gia đình luôn được bình an.

Phùng Ngọc Huy

Dòng trạng thái của Phùng Ngọc Huy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận, nhiều nghệ sĩ đã để lại lời chúc mừng.

Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ: “Vui và chúc mừng em, mong cha con sớm đoàn tụ”. “Cố lên, vượt qua giai đoạn này anh nha. Rồi mặt trời tươi sáng sẽ đến với hai cha con", một khán giả bình luận. Tài khoản khác chia sẻ: “Hy vọng bé Lavie mau chóng được đoàn tụ với em tại Mỹ".

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường viết: "Chúc mừng em và Lavie, Mai Phương sẽ phù hộ cho 2 bố con".

T.C t/h

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/phung-ngoc-huy-chinh-thuc-duoc-cong-nhan-quyen-nuoi-va-cham-soc-con-gai-lavie-a540274.html