Hoàng Hải Thu lột xác ngoạn mục với tóc tém, sốc với 2 vai diễn nặng ký phim truyền hình

Sau khi hoàn thành 2 bộ phim truyền hình, Hoàng Hải Thu đã lột xác với mốt tóc tém trong bộ hình mới khiến người xem ngỡ ngàng.

Mốt tóc tém đang lên ngôi trong giới mỹ nhân quốc tế, Hoàng Hải Thu cũng không bỏ qua xu hướng này. Đây là lần đầu tiên Hoàng Hải Thu thử tạo hình với tóc tém và nhận về kết quả bất ngờ khi nhận được cơn mưa lời khen của người hâm mộ.

Gần 1 năm qua là khoảng thời gian Hoàng Hải Thu rẽ hướng phim ảnh. Người đẹp tham gia khóa học đào tạo diễn xuất của đài truyền hình VFC và vừa cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp. Cũng trong thời gian này, Hoàng Hải Thu may mắn thể hiện được bản thân mình và được chọn vào 2 bộ phim truyền hình chuẩn bị lên sóng là 'Bão Ngầm' và 'Lựa chọn số phận'.

Được giao những vai có chiều sâu về xã hội, Hoàng Hải Thu ban đầu khá lo lắng nhưng bằng tình yêu với nghề diễn người đẹp đã đi học tất cả các kỹ năng như võ thuật, bơi lội, cưỡi ngựa thậm chí phải đi học massage vì vai diễn có sử dụng. Là lính mới trong nghề, làm đến đâu học hỏi đến đấy, cuối cùng Hoàng Hải Thu cũng hoàn thành xong vai diễn của mình và được đạo diễn đánh giá cao.

Trong phim,Hoàng Hải Thu còn phải thực hiện 1 số cảnh nóng. Khá sợ và ngại thế nhưng khi đã quyết tâm theo nghiệp diễn, người đẹp tài năng của Hoa hậu hoàn vũ luôn cố gắng để hoàn thành vai diễn của mình. Cô đã sống với cảm xúc nhân vật trong 1 thời gian dài, dễ khóc và nhạy cảm với những thứ xung quanh. Có những vai phản diện nặng về tâm lý hành động, phải trở thành 1 con người khác, 1 giới tính khác khi lên phim, khi trở về cuộc sống bình thường Hoàng Hải Thu vẫn chưa thoát vai ngay được.

Hoàn thành xong 2 bộ phim, Hoàng Hải Thu lập tức cho ra bộ ảnh mới. Cô gây chú ý với tóc tém khác lạ và thu hút. Đôi mắt to tròn ngây thơ cùng đôi môi căng mọng của Hoàng Hải Thu được tôn lên rõ nét với kiểu tóc này. Nhiều fans còn khuyên Hoàng Hải Thu nên cắt tóc tém luôn vì quá hợp với tạo hình này.

Người đẹp chọn thiết kế khoe dáng với chất liệu mỏng sáng màu và thiết kế váy xẻ chấm gối với những họa tiết ấn tượng. Mặc dù không sở hữu vòng 1 nảy nở thế nhưng với Hoàng Hải Thu vẫn tự tin diện mốt xẻ hay khoe thềm ngực và với cô ngực khiêm tốn cũng có sức hấp dẫn và vẻ đẹp sang trọng chứ không nhất thiết phải căng đầy. Quan trọng là thần thái, biểu cảm của mình như thế nào để vẻ đẹp của mình trở nên có sức hút.

Stylist: Võ Anh Duy

Nhiếp ảnh: Trần Chân Như

Make up: Đỗ Thành Nguyên

Tuấn Anh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/hoang-hai-thu-lot-xac-ngoan-muc-voi-toc-tem-soc-voi-2-vai-dien-nang-ky-phim-truyen-hinh-a541779.html