Midu đem Nhã Phương ra để "hăm dọa" Trường Giang, xuất sắc đoạt cúp "Ơn giời cậu đây rồi"

Sử dụng Nhã Phương làm "át chủ bài", Midu khiến trưởng phòng Trường Giang điêu đứng, bế tắc và ngậm ngùi "chịu thua" vì sự duyên dáng trong từng cách ứng xử tại khi lần đầu tham gia "Ơn giời cậu đây rồi".

Sau khi tập 5 “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 được phát sóng, bộ tứ khách mời Midu, Võ Hoàng Yến, Song Luân và Cris Phan đã để lại cho khán giả những khoảnh khắc rất vui nhộn của từng căn phòng. Chiếc cúp của chương trình đã được trao cho nữ khách mời xuất sắc nhất, tài sắc vẹn toàn, người đã xử lý, ứng biết rất tốt trong chính căn phòng mình, không ai khác là nữ khách mời Midu.

Hóa thân là sư phụ của Trường Giang, Midu liên tục đón nhận những thử thách do chính đồ đệ của mình đưa ra. Bằng sự thông minh và nhanh trí, Midu từng bước gỡ từng “nút thắt” đầy cam go. Điển hình là khi đồ đệ Giang nhi đưa ra yêu cầu sư phụ Cô Du bay lơ lửng trên không trung, múa kiếm để chứng minh võ thuật, Midu đã tận dụng ngay uy quyền của một sư phụ để trị “đồ đệ” Trường Giang: “Ở ngoài đời thì con bá đạo, hách dịch sao thì ta không biết nhưng ở đây thì con là đệ tử của ta. Mà ở đời xưa thì sư phụ là cha, là mẹ, là người quyết định được tất cả đúng không con?” khiến MC Xuân Bắc vỗ tay cười khoái chí.

Tiếp đến, Trường Giang đòi “sư phụ” dạy môn võ Ngọc Nữ Tâm Kinh. Midu nhiều lần phải giải thích rằng môn võ này để học được là đôi nam nữ phải “trần trụi” thì mới luyện được môn võ này. Trưởng phòng Trường Giang liền “gài bẫy” Midu: “Để tử xin chấp nhận chịu đau đớn để học môn võ này”.

Đứng hình mất vài giây, nữ khách mời Midu đã nhanh trí khi nhắc đến Nhã Phương để trừng trị Trường Giang: “Con có nhớ Phương ca mà con thích không? Nếu ngày hôm nay trên sân khấu này, con và ta cùng nhau luyện võ Ngọc Nữ Tâm Kinh thì liệu Phương ca có để yên cho ta và con sống sót hết đêm nay không?”.

"Ơn giời cậu đây rồi" tập 5

Sử dụng ngay “con át chủ bài”, Midu khiến Trường Giang phải ngậm ngùi “chịu thua”. Chính vì sự duyên dáng trong từng cách ứng xử đã khiến Midu danh dự đoạt cúp của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7.

Bên cạnh đó, căn phòng của nam khách mời Cris Phan cũng đem lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả khi anh vào vai nhân vật là phó tộc của bộ tộc Marsupilami, là em trai của Trấn Thành - trưởng bộ tộc Marsupilami. Tình huống Cris Phan phải đón nhận là xử lý ai đúng ai sai giữa việc tranh chấp đất đai của nguyên cáo Quốc Khánh và bị cáo Puka. Bất ngờ nhận ra một bên là người yêu, một bên là anh trai của mình, Cris Phan đã bị rơi vào bế tắc và quyết định hy sinh cho cả hai là lựa chọn cuối cùng.

Tưởng chừng chỉ dừng lại ở việc Cris Phan hy sinh, nhưng câu chuyện trong căn phòng này đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tất cả chỉ là một vở kịch vì người anh Trấn Thành mong muốn “em trai” Cris Phan có thể bước chân vào ngành diễn viên, đưa vai chính là phó tộc trưởng để em trai thử sức.

Anh trai Trấn Thành đã thể hiện sự thất vọng về khả năng diễn xuất của Cris Phan. Trước vấn đề ấy, Cris Phan cũng đã thừa nhận bản thân không thích làm diễn viên, chỉ thích làm Youtuber: “Không phải những gì anh làm được là em sẽ làm được. Mỗi người sẽ có một thiên bẩm khác nhau”, “Cái tốt mà anh mong muốn ở em nó vượt quá khả năng của em”. Chính những lập luận vừa thuyết phục, vừa tình cảm ấy khiến Xuân Bắc phải dành tặng nhiều lời khen cho Cris Phan: “Cris Phan đã tìm ra rất nhiều cách vì em là một người sống rất tình cảm”.

Căn phòng của Song Luân cũng vô cùng drama bởi tình huống rất éo le mà nam khách mời phải đón nhận, đó là vào vai người tình của Lâm Vỹ Dạ nhưng lại là người chồng sắp cưới của Mạc Văn Khoa. Éo le thay khi phát hiện ra Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa lại là mẹ con ruột thịt.

Nam diễn viên Song Luân nhiều lần bị bế tắc bởi sự “cao tay” của đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Đến cuối cùng, Song Luân đã tự “giải thoát” cho chính mình khi quyết định rời xa Lâm Vỹ Dạ, thừa nhận mọi lỗi lầm và làm lại từ đầu với “người vợ sắp cưới” Mạc Văn Khoa. Căn phòng của diễn viên Song Luân đã đem đến một cái kết rất đẹp.

Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng tập 6 vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật (28/06) trên kênh VTV3.

Hà Linh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/midu-dem-nha-phuong-ra-de-ham-doa-truong-giang-xuat-sac-doat-cup-on-gioi-cau-day-roi-a542087.html