Hai cặp vợ chồng Khánh Thy - Phan Hiển, Thu Thủy - Kin Nguyễn thẳng thắn nói về những tin đồn

Tham gia chương trình "Tâm đầu ý hợp" tuần này, hai cặp vợ chồng Khánh Thy - Phan Hiển và Thu Thủy - Kin Nguyễn không chỉ làm khán giả ghen tỵ bởi những cử chỉ ngọt ngào trên sóng truyền hình, mà họ còn thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn không hay về mình.

Khi nhận lời tham gia "Tâm đầu ý hợp", Thu Thủy đang mang thai lần hai. Mặc dù đang trong thời kỳ thai nghén, nữ ca sĩ vẫn xinh đẹp và tươi tắn bên ông xã Kin Nguyễn. Cưới nhau hơn 1 năm, vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn vẫn luôn thể hiện sự ngọt ngào mọi lúc mọi nơi. 

Kin Nguyễn không ngần ngại chia sẻ rằng: “Ở nhà Thu Thủy như em bé vậy đó”. Thu Thủy cũng cho biết: “Ở nhà chồng vẫn gọi em là ‘bé bầu’ và thích trêu chọc vợ”.

Mỗi lần đi tập gym về, Kin Nguyễn hay đứng soi gương, khoe cơ bắp và hỏi vợ: “Đẹp không?” làm cô bật cười. 

Sau khi công khai yêu nhau, Thu Thủy và Kin Nguyễn gặp phải rất nhiều sóng gió. Nhưng cũng bởi từng trải qua nhiều khó khăn nên hai vợ chồng giờ đây rất tâm đầu ý hợp, luôn hiểu ý nhau. Một trong những tin đồn làm Thu Thủy suy nghĩ rất nhiều, liên quan tới giới tính của Kin Nguyễn. Tuy vậy, cô chia sẻ rằng Kin Nguyễn không hề quan tâm tới những điều tiếng đó.

Sự tích cực, lạc quan của ông xã kém 10 tuổi đã khiến Thu Thủy không còn bận lòng tới những tin đồn ấy nữa. Nữ ca sĩ khẳng định mọi sự đồn đoán không ảnh hưởng tới gia đình của mình. 

Bên cạnh đó, MC Đức Thịnh cũng bày tỏ nỗi ấm ức: “Hồi còn đi học anh cũng bị đồn yêu Cao Minh Đạt mà”. Tất cả mọi người nghe vậy đều ồ lên khó hiểu, Lâm Vỹ Dạ thắc mắc: “Anh Cao Minh Đạt đẹp trai, phong độ vậy mà bị đồn với anh là sao?”

Nói về những tin đồn thất thiệt, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thy cũng chia sẻ rằng, cô đã từng nghe người ngoài đồn mình lấy chồng trẻ để “đào mỏ” và chồng cô ngoại tình. Tuy vậy, cả hai vẫn ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau từ khi mới yêu và điều bất ngờ là Phan Hiển luôn coi Khánh Thy là “sếp”.

Biết được điều này, MC Đức Thịnh trêu chọc rằng Phan Hiển bị “chèn ép” bấy lâu nay nhưng anh chàng phủ nhận ngay: “Em không sợ vợ, em chỉ tôn trọng và muốn vợ vui thôi. Mà ông bà ta cũng nói rồi: Đội vợ lên đầu là “Trường sinh bất lão” khiến cho mọi người cùng bật cười. 

Khánh Thy vốn là người nghiêm túc nhưng ngược lại, Phan Hiển lại rất “nhoi” và thường chọc ghẹo vợ mỗi ngày. Anh chàng cũng không ngại trình diễn một điệu nhảy “châm biếm” đặc trưng, nhưng Phan Hiển than thở: “Ai cũng cười, mỗi Khánh Thy là chẳng bao giờ cười”.

Hai vợ chồng Khánh Thy – Phan Hiển không ngần ngại ôm hôn nhau nhiều lần trên sóng truyền hình khiến Thu Thủy phải thốt lên: “Hoài luôn, không chịu nổi!” Còn MC Lâm Vỹ Dạ - Đức Thịnh cũng phải chấn chỉnh ngay khi Khánh Thy – Phan Hiển tìm cách chơi ăn gian, nhắc bài nhau. 

Những tình tiết đặc biệt và thú vị khác sẽ có tại "Tâm đầu ý hợp" tập 8 phát sóng lúc 21g30 Thứ Ba ngày 23/6 trên kênh HTV7. 

Kim Chi

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/hai-cap-vo-chong-khanh-thy-phan-hien-thu-thuy-kin-nguyen-thang-than-noi-ve-nhung-tin-don-a542088.html