Đây chính là đôi giày chị em công sở nhất quyết phải sắm khi thu về

Nếu là một cô nàng công sở chính hiệu thì giày màu nude sẽ là thứ bạn chắc chắn phải có ít nhất một đôi.

Tại sao nói giày màu nude lại là món đồ mà nàng công sở nào cũng cần, đó là bởi khả năng hack dáng và độ "dễ tính" của thiết kế này. Nhiều người lầm tưởng giày màu đen là dễ diện nhất, tuy nhiên thực tế giày màu đen lại khá nhàm chán và dễ khiến bạn trông dừ hơn. Trong khi đó giày màu nude có khả năng tiệp với tông da lại toát lên vẻ trẻ trung và có thể kết hợp với đủ loại trang phục.

Giày nude có màu trùng với màu da là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng có chiều cao hơi khiêm tốn.

Bên cạnh đó, giày màu nude còn giúp tạo ảo giác giúp hack dáng khiến chân trông dài hơn và dáng thon hơn đáng kể. Tuy nhiên có một lưu ý khi chọn giày dép màu nude đó là bạn nên lựa chọn đúng màu sắc hài hòa với tông da. 

Ví dụ nếu bạn có tông da tối và khá ấm thì bạn nên chọn giày nude hơi tối một chút thì sẽ không sợ giày tương phản với da. Ngược lại, nếu bạn có sắc da sáng thì có thể chọn những đôi giày nude màu sáng, thiên về sắc vàng hoặc san hô. Trong trường hợp bạn có tông da lạnh thì những đôi giày thiên về sắc bạc hoặc xám sẽ là phù hợp nhất.

Giày màu nude có thể kết hợp được với hầu hết mọi set đồ để hoàn thiện vẻ ngoài chuẩn mốt cho chị em.

Chưa kể độ cao và tone màu tiệp màu da sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể. Với những buổi sáng đi làm vội vã, khi mà không biết mang giày gì cho hợp với set đồ đã mặc, hãy đi đôi màu nude này như một giải pháp an toàn mà hiệu quả.

Đôi giày màu nude này mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho từng bước đi.

Hãy chọn một phong cách giúp bạn trông cao ráo hơn, kết hợp thêm đôi giày màu nude thì hiệu ứng kéo dài chân lại càng không thể ngờ tới.

Minh Nguyệt (T/h)

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/day-chinh-la-doi-giay-chi-em-cong-so-nhat-quyet-phai-sam-khi-thu-ve-a544848.html