Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 500g cánh gà
- Vài cây hành lá
- 1 củ gừng
- Gia vị: muối, rượu nấu ăn, đường, hạt tiêu, muối ớt.
Cách làm gà nướng bằng chảo
- Bước 1: Cánh gà sơ chế sạch, dùng dao khứa 2 đường trên cánh gà.
- Bước 2: Cho cánh gà vào thố, thêm chút muối, rượu nấu ăn, đường, hạt tiêu trắng, gừng thái lát, hành thái khúc vào trộn đều. Ướp cánh gà khoảng 2 giờ cho ngấm gia vị.
- Bước 3: Cánh gà sau khi ướp cho vào chảo chống dính áp chảo ở lửa nhỏ (không thêm dầu ăn). Chiên cho cánh gà vàng giòn một mặt thì lật mặt còn lại chiên tiếp.
- Bước 4: Thêm chút muối ớt và hành lá thái nhỏ vào đảo đều là xong.
Chúc bạn thực hiện thành công!
ĐS&PL
Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/khong-can-dau-an-ban-van-lam-duoc-mon-canh-ga-gion-tan-thom-phuc-ngon-den-lui-tim-a545031.html