Màn "bắn rap" tiếng Anh cực chất của Á hậu Kiều Loan “gây sốt”

Á hậu Kiều Loan khiến sân khấu bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 bùng nổ với màn "bắn rap" tiếng Anh cực chất.

Bên cạnh những màn tranh tài gay cấn của các thí sinh, đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 còn cuốn hút người xem nhờ những tiết mục âm nhạc đong đầy cảm xúc. Tham gia chương trình với vai trò ca sĩ khách mời, Á hậu Kiều Loan đã mang đến ca khúc Còn sống còn yêu.

Không chỉ hát, người đẹp còn thể hiện khả năng “bắn” rap tiếng Anh cực chất cùng vũ đạo đầy cuốn hút. Sự trẻ trung, xinh đẹp cùng phong cách trình diễn đầy năng lượng của cô nàng đã tạo nên không khí sôi động, giúp phần trình diễn của các thí sinh thêm phần thăng hoa.

Giải trí - Màn 'bắn rap' tiếng Anh cực chất của Á hậu Kiều Loan “gây sốt”
Á hậu Kiều Loan nổi bật trên sân khấu bán kết Hoa hậu Việt Nam.

Trước đó Á hậu Kiều Loan cũng từng nhiều lần đứng trên các sân khấu lớn khác với vai trò ca sĩ. Sau hơn một năm rèn luyện nghiêm túc, dễ dàng nhận thấy kỹ thuật của cô trong lĩnh vực ca hát ngày càng thăng hạng. Niềm đam mê đối với âm nhạc của cô nàng cũng không giới hạn khi nàng Á hậu dám thử sức với nhiều thể loại khác nhau.

Bước ra từ một cuộc thi nhan sắc, Kiều Loan là cái tên được công chúng được quan tâm và yêu mến không chỉ bằng ngoại hình nổi trội mà còn bởi tài năng và cách nói chuyện đầy duyên dáng. Bên cạnh những thành tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế, nàng Á hậu xứ Quảng còn gây chú ý khi thử sức ở các sân chơi âm nhạc.

“Đúng là tôi đã tìm đến những đấu trường âm nhạc, thể hiện khả năng của mình ở nhiều sân khấu lớn khác, nhưng tôi biết bản thân vẫn chưa đủ “chín muồi”. Tôi cần thêm thời gian cũng như sự trải nghiệm để trau dồi kỹ năng ca hát. Đích đến cuối cùng của tôi là mang đến cho khán giả những sản phẩm của riêng mình một cách chỉn chu nhất. Hiện tại, tôi vẫn muốn mọi người nhắc đến tôi với vai trò Á hậu hơn là một ca sĩ vì tôi vẫn còn trong nhiệm kỳ”, Kiều Loan chia sẻ.

Giải trí - Màn 'bắn rap' tiếng Anh cực chất của Á hậu Kiều Loan “gây sốt” (Hình 2).

Giải trí - Màn 'bắn rap' tiếng Anh cực chất của Á hậu Kiều Loan “gây sốt” (Hình 3).

Giải trí - Màn 'bắn rap' tiếng Anh cực chất của Á hậu Kiều Loan “gây sốt” (Hình 4).
Á hậu Kiều Loan với phần trình diễn cực chất.

 

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/man-ban-rap-tieng-anh-cuc-chat-cua-a-hau-kieu-loan-gay-sot-a546085.html