Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt "người đánh kẻ xoa" nuôi dạy 2 nhóc tì

Cùng hoạt động nghệ thuật, nhưng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đều cố gắng dành thời gian cho hai con trai Bánh Mì và Xá Xị nhiều nhất có thể.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt yêu nhau và gắn bó hơn 10 năm, xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc với hai con trai là bé Bánh Mì và Xá Xị. Tuy cả hai vợ chồng cùng hoạt động nghệ thuật, diễn chung sân khấu hay tham gia gameshow với vai trò khách mời, nhưng lần đầu tiên cùng dẫn chung với nhau trong một chương trình về gia đình "Cả nhà thương nhau". Cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong chính cuộc sống từ gia đình của mình để đưa ra những lời khuyên và sự thấu hiểu, đồng cảm với câu chuyện của các khách mời.  

Vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt

Nói về quan điểm dạy con, trong gia đình Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt luôn phân chia “người đánh người xoa” để cân bằng. Trước mỗi vấn đề luôn ngồi lại với nhau để bàn bạc và cho hai con được tự do phát triển, làm điều mình muốn trong phạm vi quan sát của ba mẹ. Vì là hai bé trai nên Bánh Mì và Xá Xị khá hiếu động, do đó kinh nghiệm duy nhất chính là quan sát, lắng nghe và trò chuyện thẳng thắn mọi vấn đề với con. 

Lâm Vỹ Dạ khẳng định chồng mình mới là người hiểu các con nhất dù thường ngày anh khá nghiêm khắc, anh phải học từng ngày để hiểu con nhiều hơn. Cả hai vợ chồng đều cố gắng dành thời gian cho Bánh Mì và Xá Xị nhiều nhất có thể nhưng vì là những đứa trẻ sinh ra trong gia đình có cả ba và mẹ đều làm nghệ thuật, nên đôi khi con trẻ cũng có những áp lực nho nhỏ.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Những hành động ở trường của con bị để ý, bị ảnh hưởng nhất là khi Dạ và anh Đạt đi họp phụ huynh cho con vì con cũng có xuất hiện trên truyền thông và được khán giả biết đến. Nhưng nhờ khán giả yêu thương nên việc bị để ý ấy không ảnh hưởng quá nhiều đến gia đình”.  

Lâm Vỹ Dạ có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên ông xã Hứa Minh Đạt và 2 nhóc tì.

Cuộc sống của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khá viên mãn và nữ diễn viên cho biết mình muốn hiện thực này kéo dài mãi mãi, không muốn gì hơn nữa. Cặp đôi mong muốn sẽ tạo được sự gắn kết, gần gũi bằng cách lan tỏa hạnh phúc, suy nghĩ tích cực, kinh nghiệm và sự thấu cảm của mình đến với các gia đình tham gia "Cả nhà thương nhau". 

Tập đầu tiên phát sóng của chương trình là cặp khách mời bố con của hai “thần đồng biết tuốt” Minh Khang và Quang Bình. “Ông cụ non” Minh Khang được mệnh danh là “thánh nói” với khả năng tiếng Anh cùng trí nhớ tốt. Còn cậu bé Quang Bình không hề kém cạnh, là “thần đồng siêu trí tuệ” nổi tiếng với khả năng ghi nhớ và trả lời đúng gần 200 quốc huy, tên quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

Hai siêu trí tuệ nhí nhiều phen khiến cho Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt bị áp đảo bởi sự nhanh nhạy, vui vẻ và hoạt ngôn. Lâm Vỹ Dạ không ít lần “chết đứng” với những câu hỏi khó, hóc búa mà hai bé trai 8 tuổi đặt cho mình. Nhưng cũng chính những nét “siêu cấp vô địch” đáng yêu ấy của hai bé đã làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho chương trình. 

"Cả nhà thương nhau" là chương trình dành cho thiếu nhi, đối tượng khán giả là mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ nên không tránh khỏi những áp lực và lo lắng vì cần sự khéo léo và sự chân thành, quan tâm để các bé có thể tự tin và vui vẻ. Đây là nơi các bậc phụ huynh được lắng nghe ý kiến, câu chuyện của con trẻ và cũng là nơi để các bé nói lên suy nghĩ, cách nhìn ngây ngô nhưng đôi lúc rất thú vị, độc đáo của mình. 

Hà Linh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vo-chong-lam-vy-da-hua-minh-dat-nguoi-danh-ke-xoa-nuoi-day-2-nhoc-ti-a546924.html