Tạm giữ người mẹ bạo hành con gái 3 tuổi chấn thương sọ não

Người phụ nữ bạo hành con gái 3 tuổi đến chấn thương sọ não hiện đang bị Công an quận 12, TP.HCM tạm giữ để điều tra.

Ngày 25/11, Công an quận 12 (TP.HCM) tạm giữ T.T.D. (nữ, 25 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) để điều tra về hành vi đánh con 3 tuổi dẫn đến chấn thương sọ não.

Liên quan đến vụ việc, bệnh viện Nhi đồng 2 xác nhận bệnh viện đang chăm sóc đặc biệt cho cháu T.N.K.C. (con gái D.). Hiện cháu D. đang trong tình trạng chấn thương sọ não, xuất huyết não, máu tụ dưới màng cứng, phù não, có nứt sọ, dập lách.

Bà Trần Thị P. (mẹ ruột D.) cho biết, khi bà đang ở quê thì D. gọi điện giọng hốt hoảng và nói "mẹ ơi con lỡ tay đánh chết con gái con rồi". Sau khi cúp máy, thấy con còn thoi thóp nên D. đã đưa con nhập viện.

Theo bà P., ngày 27/11, bé C. sau khi đi vệ sinh thì chạy đi chơi nhưng do cháu để phân dính dép nên D. đã dùng tay tát thẳng vào mặt con. Cú tát mạnh khiến bé C. té xuống nền nhà và bị mẹ tiếp tục nắm tóc, đánh đập. Sau khi đánh con, D. bồng con đi tắm rửa nhưng bé ngất xỉu trên tay mẹ. Thấy vậy, D. gọi điện cho mẹ ruột của mình rồi đưa con đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, D. nói dối với bác sĩ rằng con mình bị ngã cầu thang 3 ngày trước khi nhập viện nhưng sau đó đã thừa nhận đánh bé.

Bà P. cho biết, D. bỏ nhà đi bụi đời từ năm 18 tuổi. Sau đó, D. sinh ra 5 đứa con và chỉ có 2 con sống với D., một cháu gửi về nội và 2 cháu gửi về ngoại.

Tại TP.HCM, D. dẫn 2 con đi bán vé số kiếm sống qua ngày. Gia đình cho biết do áp lực cuộc sống nên D. bị trầm cảm.

Hiện Công an quận 12 đang tiếp tục lấy lời khai những người liên quan, làm rõ vụ việc.

Bảo Đăng (T/h)

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/tam-giu-nguoi-me-bao-hanh-con-gai-3-tuoi-chan-thuong-so-nao-a547748.html