Phi Nhung nói về người tình tin đồn: "Tôi suýt đánh Mạnh Quỳnh"

Mới đây, Phi Nhung đã hào hứng nói xấu về Mạnh Quỳnh: "Anh ấy là người đàn ông rất bảo thủ, khó tính, khó chịu, khó chiều"...

Mạnh Quỳnh là ca sĩ được khán giả yêu mến bởi chất giọng tình cảm như Vợ tôi, Tình nghèo có nhau, Người phu kéo mo cau… Nam ca sĩ từng có những bản song ca ăn ý với hàng loạt giọng ca nữ nổi tiếng. Trong đó, Phi Nhung chính là gương mặt được khán giả ghép đôi với anh nhiều nhất suốt nhiều năm qua. Thậm chí, không ít tin đồn cho rằng cả hai đã là vợ chồng với nhau ở ngoài đời.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung từng dính tin đồn là vợ chồng của nhau.

Tại chương trình Ký ức ngọt ngào tuần này, Phi Nhung đã lần đầu tiết lộ một số chuyện bí mật giữa mình và Mạnh Quỳnh. Chị kể trên truyền hình: "Tôi và Mạnh Quỳnh vẫn được mọi người biết là cặp song ca khá ăn ý trong âm nhạc và đi cùng nhau từ rất lâu rồi. Mối duyên kết đôi giữa tôi và Mạnh Quỳnh là do tôi.

Chính tôi là người đề nghị kết đôi cùng Mạnh Quỳnh. Tôi đi hát cùng Mạnh Quỳnh rất nhiều lần và thấy anh ấy rất quan tâm, chăm chút đến  tôi. Mạnh Quỳnh để ý tôi mặc áo dài như thế nào, tóc tai ra sao. Tôi ngạc nhiên vì thấy Mạnh Quỳnh hiền quá nên mới rủ kết hợp cùng nhau.

Tôi không biết các cặp đôi song ca khác có gây lộn không nhưng tôi với Mạnh Quỳnh tuy bước ra sân khấu rất hợp nhau nhưng sau sân khấu cãi lộn liên tục, tôi suýt đánh Mạnh Quỳnh. Vậy mà không hiểu sao cứ bước ra sân khấu là hai đứa lại nhường nhịn, tôi nương anh ấy, anh ấy nương tôi, hai đứa nương nhau mà hát.

Khi cãi nhau, tôi hiểu tính Mạnh Quỳnh và Mạnh Quỳnh hiểu tính tôi nhưng không đứa nào chấp nhận cái sai của nhau. Chỉ có bước ra sân khấu, chúng tôi mới nhận ra được cái sai của mình. Tôi đi theo anh ấy và anh ấy đi theo tôi".

Phi Nhung kể, chị và Mạnh Quỳnh thường xuyên gây lộn với nhau.

Sau khi Phi Nhung chia sẻ xong, trên màn hình chương trình bỗng hiện ra một bức ảnh chụp cô và Mạnh Quỳnh thời mới đi hát. Ngay lập tức, Phi Nhung lại tiếp tục "nói xấu" Mạnh Quỳnh:

"Hồi mới song ca với tôi, Mạnh Quỳnh gầy và hiền lắm nhưng lại rất tự cao nên tôi ghét lắm. Ngay cả bức hình này cũng là tôi bắt Mạnh Quỳnh đi chụp mãi mới được, chứ anh ấy nhất định không chịu chụp chung, thích chụp cái gì phải riêng. 

Mạnh Quỳnh là người đàn ông rất bảo thủ, khó tính, khó chịu, khó chiều. Tôi nói luôn trên đây để Mạnh Quỳnh có nghe được thì nghe. Mạnh Quỳnh đi hát show mà mang theo đủ kim chỉ màu gì cũng có. Trong vali của Mạnh Quỳnh lúc nào cũng đầy đủ mọi thứ. Trong khi đó, tính tôi lại đơn giản, sao cũng được, không có gì hết. Giờ nhìn cái mặt Mạnh Quỳnh tôi thấy ghét".

Phi Nhung và con gái mình.

Trên thực tế, Phi Nhung đang làm mẹ đơn thân và từng trải qua nhiều vất vả. "Thời gian đầu qua Mỹ, tôi sống quá cực khổ, khổ đến cùng cực, khổ không thể tưởng tượng được. Tôi đi làm vất vả, kiếm từng đồng một để trả tiền nhà, tiền xe. Đến cái chén ăn cơm tôi cũng phải bỏ tiền ra mua. Tiền đó ở đâu mà có? Đó là tiền tôi phải đi làm cực nhọc kiếm ra, chứ đâu được ai cho.

Thậm chí, ngay cả đi sinh con, tôi cũng phải tự động lái xe một mình. Sinh con xong, tôi lại phải lái xe một mình về. Tôi đặt con bên cạnh, cứ thế lái xe về nhà, không có bất cứ ai ở bên chăm sóc, cha mẹ không, chồng cũng không" - cô tâm sự với khán giả.

Thời gian vất vả đó, Phi Nhung đã được vợ cũ Bằng Kiều giúp đỡ, Phi Nhung đã ở nhà Trizzie, được mẹ Trizzie giúp chăm sóc con gái Wendy. Ban ngày, Phi Nhung làm việc ở tiệm băng đĩa, ban đêm làm thêm ở một nhà hàng Việt Nam, tranh thủ thời gian rèn luyện giọng hát.

Con gái Phi Nhung hiện đã 28 tuổi, từng tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa. Để có được thành tích này, Phi Nhung đã đầu tư hết mình vào chuyện học tập của con gái. 

Mạnh Quỳnh đã kết hôn cùng cô gái người Mỹ gốc Việt tên Cẩm Diệu vào năm 2004. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, chính Phi Nhung là người mai mối, se duyên cho anh. Hiện vợ chồng Mạnh Quỳnh đã có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh và cuộc sống bình yên tại Mỹ. Do vợ nam ca sĩ lớn lên tại Mỹ nên tính cách của hai vợ chồng rất trái ngược nhau. Thậm chí, giọng ca Tình nghèo có nhau còn tiết lộ bà xã anh không bao giờ thích nghe nhạc của mình. Dù vậy, cô vẫn luôn thấu hiểu công việc của chồng, chưa bao giờ phàn nàn chuyện anh đi diễn xa hoặc tình tứ cùng đồng nghiệp nữ.

Đinh Lạc Thành/Người đưa tin pháp luật

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/phi-nhung-noi-ve-nguoi-tinh-tin-don-toi-suyt-danh-manh-quynh-a547887.html