Thu hồi bột ngũ cốc Aptamil Multigrain Banana and Berry Cereal chứa mẩu nhựa gây hại

Cục An toàn thực phẩm (bộ Y tế) cho hay cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm của Anh (FSA) thông báo công ty Nutricia tại Anh đang thu hồi Bột ngũ cốc Aptamil Multigrain Banana and Berry Cereal cho trẻ từ 7 tháng tuổi vì có chứa mẩu nhựa nhỏ màu xanh lam gây nguy hại.

Theo cục An toàn thực phẩm, cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm của Anh (FSA) vừa thông báo công ty Nutricia tại Anh đang thu hồi Bột ngũ cốc Aptamil Multigrain Banana and Berry Cereal cho trẻ từ 7 tháng tuổi (Aptamil Multigrain Banana and Berry Cereal 7+ months) vì có chứa những mẩu nhựa nhỏ màu xanh lam.

Cơ quan FSA đã ban hành thông tin thu hồi về sản phẩm này, bởi mẩu nhựa có trong sản phẩm này sẽ gây mất an toàn cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm bột ngũ cốc Aptamil Multigrain Banana and Berry Cereal bị thu hồi

Chi tiết về sản phẩm bị cảnh báo và thu hồi:

Tên sản phẩm: Aptamil Multigrain Banana and Berry Cereal 7+ months

Bao gói: 200g

Hạn sử dụng trước ngày 07/07/2021

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng sản phẩm nêu trên và thông báo với cơ quan chức năng gần nhất nếu phát hiện có sản phẩm này để được xử lý và thu hồi kịp thời.

Thông tin liên quan, cục An toàn thực phẩm cũng đã từng thông tin cảnh báo sản phẩm dinh dưỡng công thức tại Hồng Kông chứa tạp chất gây ung thư.

Tào Đạt

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thu-hoi-bot-ngu-coc-aptamil-multigrain-banana-and-berry-cereal-chua-mau-nhua-gay-hai-a548045.html