Thái Bình: Xác định, triệu tập nhóm đối tượng hành hung nam tài xế

Ngày 13/12, đại diện Công an huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị đã xác định được kẻ đánh anh Nguyễn Minh Lập phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Anh Lập là chủ xe khách 29 chỗ chạy tuyến cố định từ bến xe Nam Trung (huyện Tiền Hải) đến bến Yên Nghĩa (Hà Nội) và ngược lại.

Theo phản ánh của anh Lập, những ngày gần đây, tại khu vực gần bến xe huyện Tiền Hải, xuất hiện nhóm người đi xe máy, vô cớ chặn đầu xe khách của anh, tay cầm hung khí, chửi bới lái, phụ xe, đe dọa hành khách không cho xe lưu thông.

Anh Lập bị nhóm đối tượng hùng hung dã man

Sáng 10/12, xe khách của anh Lập chạy tuyến cố định từ Bến xe Nam Trung (Thái Bình) đến Yên Nghĩa (Hà Nội). Đến xã Nam Hà (huyện Tiền Hải), xe của anh bị chiếc ôtô con chặn lại. Trong lúc cãi vã, anh Lập và phụ xe là Phạm Đình Sang (20 tuổi, trú xã Đông Lâm, huyện Tiền Hải) bị 2 người đàn ông lao vào tát, đá liên tiếp vào đầu.

Anh Lập còn bị người mặc áo trắng dùng thanh kim loại đánh. Nạn nhân phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, nặng nhất ở đỉnh đầu.

Hiện, Công an huyện Tiền Hải đang tiếp tục được điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

Đông Phong (T/h)

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thai-binh-xac-dinh-trieu-tap-nhom-doi-tuong-hanh-hung-nam-tai-xe-a548431.html