Một phượt thủ rơi từ "mỏm đá tử thần" tại Hà Giang trong quá trình leo lên chụp ảnh

Khi leo lên chụp ảnh, phượt thủ bị rơi xuống từ "mỏm đá tử thần" tại xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, hậu quả bị gãy xương đùi phải và xây xát cơ thể.

Ngày 10/1, ông Lý Văn Đông - Chủ tịch UBND xã Pải Lủng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) cho biết, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương vừa đưa một phượt thủ rơi xuống từ mỏm đá tử thần đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày (10/1), một đoàn phượt thủ đến chụp ảnh tại khu vực mỏm đá tử thần thuộc xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc. Một người trong số đó (ở Sơn La, chưa xác định danh tính) bị trượt chân rơi xuống khe đá, gãy xương đùi phải và sây sát nhiều vùng trên cơ thể.

Mỏm đá tử thần, nơi phượt thủ trượt chân rơi xuống có cắm biển cảnh báo nguy hiểm.

Ngay sau đó, nạn nhân được người dân và chính quyền địa phương đưa lên và chuyển đến cấp cứu tại bệnh Viện đa khoa huyện Đồng Văn.

Các nhân chứng kể lại, nạn nhân đã tự trèo lên mỏm đá tử thần để chụp ảnh lưu niệm và vô ý trượt chân khi đang đứng trên mỏm đá.

Được biết. tại khu vực mỏm đá tử thần, trước đó chính quyền đã cắm biển cảnh báo nguy hiểm, không được leo lên nhưng nhiều người vẫn chủ quan, phớt lờ nguy hiểm để tham quan và chụp ảnh.

Đông Phong

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/mot-phuot-thu-roi-tu-mom-da-tu-than-tai-ha-giang-trong-qua-trinh-leo-len-chup-anh-a549889.html