Con trai đánh mẹ 77 tuổi gãy xương sườn để “đòi” mật khẩu thẻ ATM

Khi mẹ từ chối đưa mật khẩu thẻ ATM, người đàn ông đã trở nên tức giận, đánh, đá, giẫm lên cơ thể, thậm chí đe dọa cắt hết ngón tay của mẹ.

Ngày 15/1 vừa qua, trang Asia One đưa tin, Adrian Yap Yin Leung (56 tuổi) đã bị kết án 5 năm 3 tháng tù vì tội Cố ý gây thương tích. Tại phiên tòa, bị cáo thậm chí còn bị cáo buộc sử dụng hộ chiếu giả để sinh sống và làm việc tại Singapore.

Người mẹ già phải nhập viện do bị con trai hành hung. Ảnh minh họa

Theo cáo trạng, vào khoảng 23h tối 16/10/2018, Yap và bà Eunice Tsang Siew Geok (77 tuổi) xảy ra tranh cãi tại căn hộ chung cư. Yap muốn rút tiền từ tài khoản và yêu cầu bà Tsang cung cấp mật khẩu thẻ cho mình.

Khi bà Tsang không chịu nói, Yap đã dùng cây gậy hành hung mẹ của mình nhiều lần. Hắn ta thậm chí còn đá, dẫm lên cơ thể, túm tóc và đe dọa cắt hết các ngón tay của nạn nhân. Vụ hành hung chỉ dừng lại khi bà Tsang không chịu đựng được thêm những trận đòn từ con trai và buộc phải nói ra mật khẩu tài khoản ngân hàng.

3h sáng 17/10, Yap rời khỏi căn hộ và rút 2.000 USD từ tài khoản của mẹ mình. Còn về phía bà Tsang, chỉ sau khi không còn nghe thấy bất cứ động tĩnh nào của Yap, bà mới gắng sức bò ra ngoài để tìm kiếm sự giúp đỡ của hàng xóm.

Cảnh sát đã nhanh chóng được gọi đến hiện trường khi những người hàng xóm phát hiện ra thương tích trên cơ thể nạn nhân.

Tại bệnh viện Tan Tock Seng, bà Tsang được chẩn đoán gãy xương sườn và xuất huyết não. May mắn thay, tình trạng của bà đã được cải thiện rất nhiều sau 36 ngày điều trị.

Ngày 26/10/2018, Yap bị cơ quan chức năng bắt giữ nhưng lại được thả tự do vào ngay ngày hôm sau.

Đến ngày 5/8/2019, Yap một lần nữa bị bắt và tạm giam để điều tra về tội Cố ý gây thương tích.

 

Bảo Đăng (T/h)

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/con-trai-danh-me-77-tuoi-gay-xuong-suon-de-doi-mat-khau-the-atm-a550209.html