Fanpage 300.000 follower của công ty Sơn Tùng sẽ bị xoá giữa drama “trà xanh”?

"Drama trà xanh" chưa hết nóng khi không chỉ kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP bị tổn thất mà ngay cả công ty của nam ca sĩ cũng có thể bị "vạ lây".

Ngày 27/1, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh Fanpage M-TP Entertainment với phần đánh giá bị ẩn. Cùng với đó là thông báo từ Facebook: "Chúng tôi sẽ xoá trang này". Nguyên nhân đưa ra là do trang fanpage của M-TP Entertainment nhận được số lượng đề xuất nhiều bất thường.

"Drama trà xanh" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Tuy nhiên sau khi kiểm tra lại, phần đánh giá này đã biến mất hoàn toàn trên Fanpage. Thực hư sự việc đến nay vẫn là một ẩn số nhưng nhiều người cho rằng ekip của Sơn Tùng đã kịp thời ngăn chặn tránh những tổn thất mà drama mang lại.

Thông tin fanpage công ty của Sơn Tùng M-TP sẽ bị xóa được cư dân mạng truyền tai nhau
Phần đánh giá nay đã biến mất

Rất có thể ngay từ đầu đã không có phần đánh giá ở Fanpage như trong ảnh và nhiều khả năng đây là sản phẩm của photoshop. Được biết, đa số lượng vote 1 sao hiện tại mà Fanpage nhận phải đều đến từ việc Hải Tú đang bị cộng đồng mạng tẩy chay. Hiện phía công ty của Sơn Tùng M-TP không hề có phản ứng nào trước drama này.

Đông Phong

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/fanpage-300-000-follower-cua-cong-ty-son-tung-se-bi-xoa-giua-drama-tra-xanh-a550737.html