Nguyên liệu:
- Thịt gà
- Bún tươi
- Bánh tráng
- Cà rốt
- Rau mùi
- Dầu mè
- Nước tương
Cách làm:
- Thịt gà rửa sạch, cắt nhỏ rồi trộn đều với 1 muỗng cà phê dầu ăn, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê tỏi băm. Đặt tô thịt gà trong tủ lạnh khoảng 20 phút.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi nhuyễn.
- Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt gà đã ướp vào xào chín thì cho ra đĩa.
- Nhúng sơ miếng bánh tráng vào nước rồi trải đều ra.
- Cho lần lượt vào miếng bánh tráng gồm bún, thịt gà, cà rốt và ngò rí cho vừa cuốn.
- Gắp 2 bên bánh tráng lại rồi nhẹ nhàng cuốn bánh lại.
- Thưởng thức gỏi cuốn thịt gà với nước tương cay tùy ý.