Nguyên liệu:
- Trứng
- Súp lơ xanh
- Súp bột mì
- Muối, dầu ăn
Cách làm:
- Bông cải rửa sạch. Đun sôi 1 nồi nước sau đó thả thêm chút muối vào, cho bông cải vào luộc chín. Vớt ra để ráo nước rồi băm nhỏ.
- Đập trứng, chia đôi lòng đỏ để riêng, lòng trắng để riêng. Cho mỗi phần 1 thìa bột mì rồi đánh tan với 1 chút muối. Sau đó ở phần lòng trắng bạn cho phần bông cải xanh vào, trộn đều.
- Đặt chảo lên bếp, cho lượng dầu ăn vừa đủ. Sau khi dầu nóng cho phần lòng đỏ trứng vào chiên. Mặt lòng đỏ hơi se lại thì cuộn tròn. Sau đó tiếp tục đổ phần lòng trắng trứng vào chiên.
- Khi thấy lòng trắng trứng bắt đầu se mặt, thì cuộn lại bắt đầu từ phần lòng đỏ. Sao cho phần lòng trắng bao trọn phần lòng đỏ. Sau đó chiên thêm khoảng 3 phút để trứng chín hoàn toàn. Gắp trứng ra thớt, thái miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công!
Việt Hương (T/h)
Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/cach-lam-trung-cuon-sup-lo-xanh-ngon-mieng-dep-mat-a551482.html