Scandal của Ninh Dương Lan Ngọc là một chiêu PR cho phim “Gái già lắm chiêu V”?

Một số cư dân mạng lại nghi ngờ ồn ào của Ninh Dương Lan Ngọc là một chiêu PR khi phim “Gái già lắm chiêu V” sắp ra rạp.

Ngày 2/3, Lan Ngọc vướng phải lùm xùm do bị nêu đích danh trên một trang web đen cùng đoạn clip nóng, khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trước tin đồn ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh, cả bạn bè và đích thân nữ diễn viên đã lên tiếng bác bỏ sự việc, khẳng định người trong clip không phải là mình. Theo đó, nữ diễn viên Cánh đồng bất tận gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và phủ nhận tin đồn.

"Tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng tôi. Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này", nữ diễn viên 9X khẳng định.

Ngôi sao - Scandal của Ninh Dương Lan Ngọc là một chiêu PR cho phim “Gái già lắm chiêu V”?

Tạo hình Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong "Gái già lắm chiêu V".

Tưởng chừng như Ninh Dương Lan Ngọc là người bị "tai bay vạ gió" trong toàn bộ sự việc, và mọi thứ sẽ khép lại khi hiểu lầm được làm rõ. Thế nhưng đúng lúc này, một số cư dân mạng lại dấy lên nghi ngờ Ninh Dương Lan Ngọc thông đồng với ê-kíp Gái già lắm chiêu V để tạo chiêu trò PR, quảng bá cho bộ phim trước khi ra mắt.

Đứng trước nghi vấn của fan, trên trang đạo diễn Bảo Nhân cho biết, từ trước đến nay, ê-kíp của anh luôn sử dụng những cách thức PR độc lạ và sạch, không bao giờ dùng scandal hay cố tình "vấy bẩy nghệ sĩ".

"Danh dự, nhân phẩm của một người con gái thì dù là trăm tỷ đồng cũng không đánh đổi được, nhất là khi Ngọc là người của công chúng, người em gái chúng tôi luôn yêu thương và hết mực bảo vệ. Với tôi, phim ảnh chỉ là một phần chứ không phải tất cả, tôi không vì một dự án của mình mà làm những việc mất nhân tính", Bảo Nhân chia sẻ.

Ngôi sao - Scandal của Ninh Dương Lan Ngọc là một chiêu PR cho phim “Gái già lắm chiêu V”? (Hình 2).

Bài viết đạo diễn Bảo Nhân.

Cũng theo Bảo Nhân, dùng nhân phẩm nữ diễn viên, nhất là kiểu tin đồn scandal clip nóng để PR cho dự án là mất nhân tính. "Vì dù cho là clip fake thì nó cũng là nỗi ám ảnh của nghệ sĩ nữ để cả cuộc đời họ, thậm chí nhãn hàng hay đối tác cũng sẽ bị phiền hà. Lan Ngọc oan và Gái già lắm chiêu V cũng oan khi bị một số cư dân mạng thiển cận cho rằng đây là chiêu trò PR", Bảo Nhân khẳng khái.

Trước đó, khi lùm xùm xảy ra, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng ra mặt bảo vệ và an ủi Lan Ngọc như ST Sơn Thạch, Trấn Thành, Jun Phạm, Huỳnh Lập.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/scandal-cua-ninh-duong-lan-ngoc-la-mot-chieu-pr-cho-phim-gai-gia-lam-chieu-v-a551853.html