Nghệ sĩ Giang Còi sụt 14kg sau lần ho ra máu, nói chuyện khó khăn

Mới đây diễn viên hài Đinh Trà My đã thông tin đến khán giả tình hình hiện tại của nam nghệ sĩ Giang Còi. Cô cho biết, bây giờ Giang Còi nói chuyện khá khó khăn và sụt tới 14kg.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Đinh Trà My cập nhật hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Giang Còi. Đi kèm với bức ảnh này, nữ nghệ sĩ hé lộ tình hình sức khỏe của người đồng nghiệp thân thiết khiến fan không khỏi lo lắng.

nghệ sĩ Trà My cho biết, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chị và đồng nghiệp chỉ còn cách liên lạc với nghệ sĩ Giang Còi qua mạng xã hội. "Căng tai ra mà chả nghe được gì, chỉ chẩn đoán qua khẩu hình của lão, cứ hai từ một hơi. Sụt tận 14kg rồi, thương lắm!", nghệ sĩ Đinh Trà My viết.

Bài đăng của nữ diễn viên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả, nhiều người gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe nam nghệ sĩ. Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng cũng bình luận. MC Thảo Vân nhắn gửi: “Thương anh ấy quá!”, NSND Lan Hương bộc lộ cảm xúc: Ôi! Thương em ấy quá!”, MC Quang Minh nhắn chúc anh Giang Còi chóng bình phục.

1-9678-1622424657.jpg
Diễn viên hài Đinh Trà My chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Giang Còi hiện tại. Ảnh: Tiền Phong

Tháng 5 vừa qua, chính diễn viên hài Đinh Trà My – người đồng nghiệp cũng là người bạn thân cận của Giang Còi thông báo tình trạng bệnh tình của anh chuyển biến xấu, phải nằm bệnh viện Bạch Mai vì thổ tả ra máu nhiều quá. Đồng thời, cô đã tận tay trao gửi số tiền 30 triệu đồng mà khán giả đã quan tâm, giúp đỡ và động viên nam nghệ sĩ trong lúc này.

Đầu năm nay, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện bị ung thư hạ họng giai đoạn 3 và đã di căn. Anh từ chối hóa trị vì sợ rụng tóc, biến dạng làm mất hình ảnh bấy lâu trong lòng khán giả. Sau một thời gian điều trị, nam danh hài quay về chăm sóc vườn cây, lập blog có tên gọi “Vườn của Ba”.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả và được yêu mến qua nhiều vai diễn kết hợp cùng Quang Tèo hay cố nghệ sĩ Văn Hiệp.

Hải Đăng (t/h)

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/nghe-si-giang-coi-sut-14kg-sau-lan-ho-ra-mau-noi-chuyen-kho-khan-a554323.html