Tạm giữ nam thanh niên cầm dao xông vào bệnh viện chém người

Tại cơ quan công an, Trần Tấn Phúc khai nhận, do mâu thuẫn cá nhân với nhóm người của L. nên khi thấy L. được được đưa vào bệnh viện đã cầm dao đuổi theo.

Ngày 12/6, Công an tỉnh Đồng Tháp đã tạm giữ Trần Tấn Phúc (SN 1991, ngụ TP.Sa Đéc) để điều tra vụ chém người xảy ra tại bệnh viện Sa Đéc.

anh-1-629-377-575-1623545495.jpg
Hiện trường vụ án. Ảnh: Công an TP.HCM

Theo kết quả điều tra, vào khuya 10/6, N.V.L (SN 1996, ngụ TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) được hai người bạn đưa vào cấp cứu, với vết thương ở lưng. Một lúc sau, một thanh niên bất ngờ cầm hung khí xông vào bệnh viện. Lực lượng bảo vệ đã cố can ngăn nhưng bị thanh niên cầm hung khí xô ngã.

Nam thanh niên cầm hung khí chém loạn xạ, khiến hai người bạn đưa L., vào viện cấp cứu bị thương ở bụng và tay. Còn L., sau đó đã tử vong với vết thương ở lưng. Gây án xong, đối tượng rời khỏi hiện trường.

Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân được bạn chở đi mua nước thì bị một người dùng hung khí đâm từ phía sau. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu thì tiếp tục bị truy sát.

Công an TP Sa Đéc đã phong tỏa hiện trường, tiến hành các bước điều tra để làm rõ nguyên nhân. Trần Tấn Phúc sau đó đã ra đầu thú và khai nhận do mâu thuẫn cá nhân với nhóm người của L. nên cầm dao vào bệnh viện gây ra vụ việc trên.

Hải Đăng (T/h)

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/tam-giu-nam-thanh-nien-cam-dao-xong-vao-benh-vien-chem-nguoi-a554950.html