Nguyên liệu:
- Khoai mỡ hấp chín 350gr
- Bột năng 140gr
- Bột bắp 100gr
- Đường 50gr
- Sữa đặc 60gr
- Sữa tươi không đường 40ml
Cách làm:
- Khoai mỡ gọt vỏ, rửa sạch, sau đó luộc chín. Khi khoai mỡ đã chín, dùng nĩa nghiền nát mịn.
- Cho 140gr bột năng, 100gr bột bắp, 50gr đường , 60gr sữa đặc vào phần khoai mỡ đã nghiền. Trộn đều các nguyên liệu. Sử dung màng bọc thực phẩm bọc bột kín lại rồi ủ bột 30 phút.
- Sau 30 phút, xoa tay với một ít bột năng để rồi chia bột và nặn thành hình bánh như ý muốn.
- Cho dầu vào chảo, đun nóng rồi cho bánh vào chiên đến khi vàng đều.
Chúc bạn thành công!
Theo Người Đưa Tin Pháp Luật
Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/che-bien-mon-banh-khoai-mo-chien-la-mieng-a555214.html