Nguyên liệu:
- Khoai lang tím 1 củ
- Cà rốt 1/3 củ
- Ngô ngọt tách hạt 150g
- Sữa tươi 250ml
- Yến mạch một ít
Cách làm:
- Khoai lang tím và cà rốt gọt bỏ vỏ rồi rửa sạch, thái hạt lựu.
- Đặt nồi lên bếp, cho cà rốt, ngô ngọt, khoai lang tím và nồi rồi đổ lượng nước thích hợp. Đun sôi sau đó chuyển sang lửa nhỏ rồi nấu trong 20 phút.
- Sau 20 phút mở nắp nồi rồi thêm yến mạch vào nấu thêm 10 phút.
- Thêm sữa tươi vào khuấy đều rồi nấu cho sôi sủi tăm thì tắt bếp.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h - Người Đưa Tin Pháp Luật
Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/sup-khoai-lang-yen-mach-mon-ngon-them-ngay-vao-thuc-don-giam-can-a555927.html