Khởi tố 2 thiếu niên dùng clip nhạy cảm tống tiền cô gái trẻ

Phát hiện trong điện thoại của cô gái trẻ có clip nhạy cảm, Hiếu cùng Phượng đã dùng nó để tống tiền nạn nhân.

Báo Công an nhân dân đưa tin, ngày 15/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) cho biết đã điều tra, làm rõ vụ cưỡng đoạt tài sản. Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Miện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai đối tượng gồm Mai Văn Hiếu (SN 2004, ở xã Nhật Tân, Gia Lộc) và Nguyễn Văn Phượng (SN 2004, trú tại xã Thanh Tùng, Thanh Miện) về tội Cưỡng đoạt tài sản.

dung-clip-nong-tong-tien1-1626399107.jpg

Đối tượng Hiếu và Phượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an nhân dân

Theo thông tin trên báo Tri thức trực tuyến, quá trình điều tra bước đầu xác định tháng 3, N.M.N. (14 tuổi) và T.V.G. (16 tuổi, cùng ở huyện Thanh Miện) có quan hệ tình cảm với nhau. Trong quá trình này, cả hai đã dùng điện thoại di động quay lại cảnh nhạy cảm. Khoảng đầu tháng 5, em N. mang điện thoại đến nhờ Phượng sửa hộ.

Lúc sửa máy, Phượng phát hiện thấy có lưu cảnh nhạy cảm của N. và G. nên đã chuyển đoạn video này sang điện thoại của mình. Sau đó, Phượng cho Hiếu cùng xem và cả hai thống nhất việc sử dụng đoạn video này để tống tiền các nạn nhân.

Tối 25/5, khi Hiếu đang nhận 3,5 triệu đồng của N. đã bị Công an huyện Thanh Miện bắt quả tang.

 

Hải Đăng (T/h)

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/khoi-to-2-thieu-nien-dung-clip-nhay-cam-tong-tien-co-gai-tre-a556392.html