Đậu phụ đem bóp nát rồi làm theo cách này đảm bảo ai cũng nghiện

Đừng làm theo cách truyền thống nữa, đậu phụ đem bóp nát rồi chiên lên với thịt băm và trứng đảm bảo cả nhà thích mê.

Nguyên liệu làm đậu phụ chiên thịt băm: 

Đậu phụ: 1kg; Thịt lợn băm nhỏ: 800gr; Trứng gà: 3 quả; Gừng, tỏi băm nhỏ, tiêu, muối, hạt tiêu.

Các bước làm đậu phụ chiên thịt băm:

Dùng dao hoặc tay bóp nát đậu phụ.

Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào bát to trộn đều, nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn.

Đời sống - Đậu phụ đem bóp nát rồi làm theo cách này đảm bảo ai cũng nghiện

Các nguyên liệu cần chuẩn bị 

Đổ dầu vào chảo sâu lòng, đun nóng già.

Bỏ một nắm hỗn hợp đậu phụ vào lòng bàn tay, bóp dần lên để tạo thành hình tròn và thả ngay viên đậu vào chảo dầu.

Dùng đũa đảo đều đến khi từng viên đậu phụ nổi lên trên và có màu vàng sậm. Gắp từng viên đậu ra khỏi chảo, để ráo dầu và dùng nóng.

dau-phu-chien-1-1626401703.jpeg

Tiểu Chiến (Tổng Hợp) - Người Đưa Tin Pháp Luật

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/dau-phu-dem-bop-nat-roi-lam-theo-cach-nay-dam-bao-ai-cung-nghien-a556396.html