Nguyên liệu:
- Phô mai con bò cười 16 miếng
- Bột năng 3 muỗng canh
- Đường bột 3 muỗng canh
- Đường kính 4 muỗng canh
Cách làm:
- Cắt phô mai thành những miếng nhỏ.
- Cho 3 muỗng cà phê đường bột và 3 muỗng cà phê bột năng ra 2 bát riêng. Lần lượt lăn từng viên phô mai qua bột đường và bột năng. Cho các viên phô mai đã lăn qua bột vào ngăn đá tủ lạnh, để lạnh trong khoảng 20 phút. Sau 20 phút, tiếp tục lăn các viên phô mai qua bát bột năng 1 lần nữa.
- Đun sôi khoảng 1 lít nước, thả những viên phô mai đã ủ lạnh vào nồi. Khi thấy viên phô mai nổi lên mặt nước thì dùng muôi lỗ vớt viên trân châu và thả ngay vào bát nước đá, ngâm 5 phút.
- Khuấy đều 4 muỗng canh đường kính và 300ml nước sôi để nguội. Cho phần trân châu đang ngâm nước đá lạnh thả vào bát nước đường. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng bát và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Khi thưởng thức có thể ăn ngay. Có thể thả vào một ly trà sữa hoặc đồ uống khác theo ý thích.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h) - Người Đưa Tin Pháp Luật
Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vao-bep-lam-tran-chau-pho-mai-cho-voi-con-them-nhung-ngay-gian-cach-xa-hoi-a556817.html