Nguyên liệu:
- Ức gà 3 cái
- Tỏi 3 tép
- Ớt 3 quả
- Ngũ vị hương 1 muỗng canh
- Dầu ăn
- Gia vị: Muối, đường, hạt nêm
Cách làm:
- Ức gà mua về rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ.
- Ướp gà với tỏi và ớt băm nhuyễn, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh ngũ vị hương rồi trộn đều, để trong 20 phút.
- Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 200ml dầu ăn. Đợi dầu nóng, cho gà vào chiên cho đến khi thịt gà mềm và chín vàng cả hai mặt thì vớt ra để ráo dầu.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h) - Người Đưa Tin Pháp Luật
Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/che-bien-ga-chien-ngu-vi-huong-vi-ngon-kho-cuong-khien-ai-cung-phai-thich-me-a556980.html