Nguyên liệu:
- Cà rốt
- Tỏi
- Khoai tây
- Hành tây
- Đậu hà lan ngâm đường
- Cần tây
- 350g thịt bò
- Dầu thực vật
- Nước cốt bò
- Xạ hương
- Lá nguyệt quế
Cách làm:
- Rửa sạch, gọt vỏ của cà rốt, khoai tây, rửa sạch tỏi và cần tây rồi đem cắt nhỏ. Thịt bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
- Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho toàn bộ rau củ đã thái nhỏ xào sơ trong vòng 1 phút. Tiếp tục cho các miếng thịt bò đã thái vào đảo cùng, đảm bảo mọi thứ được kết hợp với nhau và thịt bò chín đều ở tất cả các mặt.
- Đổ nước cốt thịt bò vào chảo trên, sau đó cho thêm lá nguyệt quế và xạ hương vào đảo đều. Đậy vung và đun tất cả các nguyên liệu trong 20 phút ở lừa vừa. Cuối cùng, bạn chỉ cần đổ súp ra bát và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h) - Người Đưa Tin Pháp Luật
Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/cach-lam-sup-thit-bo-rau-cu-dam-da-thom-mem-a557501.html