Hương Giang rủ rê Ngọc Hân đi tìm "Quý ông hoàn mỹ"

Không chỉ gây chú ý bởi dàn HLV và những câu chuyện phía sau hậu trường, 'Quý ông Hoàn mỹ - The Next Gentleman' còn là nơi hội tụ loạt hồ sơ 'siêu khủng' của dàn thí sinh từ khắp mọi miền đất nước.

The Next Gentleman - Quý ông Hoàn mỹ hiện đang là một trong những cuộc thi tìm kiếm gương mặt quý ông nhận được nhiều sự chú ý nhất. Chương trình không chỉ 'gây sốt' vì là cuộc thi có quy mô và tầm vóc lớn được thực hiện bài bản, chỉn chu ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, mà còn nhờ dàn giám khảo - huấn luyện viên 'chất như nước cất', gồm nhiều tên tuổi lớn trong làng thời trang như: Xuân Lan, Hà Anh, Hương Giang, ca sĩ Nguyễn Hưng và Dược sĩ Tiến.

Không chỉ gây chú ý bởi dàn HLV và những câu chuyện phía sau hậu trường, Quý ông Hoàn mỹ - The Next Gentleman còn là nơi hội tụ loạt hồ sơ 'siêu khủng' của dàn thí sinh từ khắp mọi miền đất nước. Bên cạnh lượng tương tác khủng trên fanpage chính thức, 2 buổi casting trực tiếp vào ngày 26/11 và 28/11 vừa qua cũng chứng tỏ sức hút ấn tượng của cuộc thi năm nay.

Theo đó, buổi casting offline của The Next Gentleman đã chính thức diễn ra vào ngày 26-28/11 vừa qua tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với hy vọng tìm ra những gương mặt sáng giá nhất, 2 buổi casting được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Hương Giang cùng dàn giám khảo quyền lực gồm: Hoa hậu Ngọc Hân, dược sĩ Tiến, nam vương Ngọc Tình, ... và các đại diện truyền thông lớn. Tất cả đều có mặt từ rất sớm, thực hiện chuẩn quy tắc phòng chống Covid-19 trước khi xác định những nhân tố đầu tiên góp mặt tại cuộc thi năm nay.

ngochan-huongiang2-1638325564.jpg
Hương Giang mặc vest đỏ nổi bật bên Ngọc Tình.

Xuất hiện tại vòng sơ tuyển, Quý ông Hoàn mỹ thu hút rất nhiều gương mặt nổi bật và đa dạng màu sắc. Mỗi ứng viên đều mang những nét độc đáo riêng biệt với cá tính khác nhau đến cuộc thi với mong muốn trở thành một quý ông đích thực.

Trong đó, nhiều gương mặt triển vọng, bộc lộ được tố chất 'gentleman” thu hút sự chú ý từ ban giám khảo lẫn giới truyền thông, song cũng nhiều profile khiến những chiếc ghế nóng phải đắn đo khá nhiều. Hoa hậu Hương Giang và Hoa hậu Ngọc Hân đã có màn hội ngộ ở Hà Nội và cả hai đã cùng nhau lựa chọn ra những gương mặt tài năng. Hoa hậu Ngọc Hân cũng rất háo hức chờ ngày chương trình lên sóng.

ngochan-huongiang1-1638325564.jpg
 
ngochan-huongiang-1638325564.jpg
 

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: 'Giang xin gửi lời cảm ơn đến các giám khảo khách mời đã đồng hành cùng chương trình trong hai ngày Casting và cũng gửi lời cảm ơn đến các thí sinh đã đến đăng ký tham gia chương trình. Ngay giây phút này Giang đang rất hào hứng để gặp các thí sinh trong ngày quay hình, hy vọng chương trình sẽ luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khán giả'.

Thí sinh nào sẽ được gọi tên và ai sẽ phải dừng chân tại The Next Gentleman - Quý ông Hoàn mỹ? Cùng chờ đón những thông tin và kết quả mới nhất từ chương trình.

Bảo Anh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/huong-giang-ru-re-ngoc-han-di-tim-quy-ong-hoan-my-a562073.html