Ca sĩ Nathan Lee ra mắt MV “Yêu thương quay về”

Nathan Lee chính thức ra mắt MV Yêu thương quay về vào tối 1/4, đây là một sáng tác tâm huyết của nhạc sĩ Khắc Việt.

Nathan Lee cho đăng tải bản audio ca khúc từ năm 2021, nhận được không ít lời khen từ khán giả. Tuy nhiên, anh phải chờ đến tận gần 1 năm sau để tung MV chính thức. Sản phẩm âm nhạc lần này của Nathan Lee là một cái tên không mấy xa lạ trong lòng công chúng yêu nhạc: Yêu Thương Quay Về, một sáng tác tâm huyết của nhạc sĩ Khắc Việt. 
nathan-lee1-1648990708.jpg
Nathan Lee chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV "Yêu thương quay về".

MV "Yêu Thương Quay Về" là dự án khởi động cho một năm 2022 đầy năng suất của nam nghệ sĩ Nathan Lee. Anh vừa mới khai trương phòng thu chuẩn quốc tế tại gia cách đây chưa lâu, sẽ là nơi sản xuất loạt sản phẩm và chương trình truyền hình quốc tế. Nathan Lee cho biết trong năm 2022, anh sẽ tổ chức một liveshow hoành tráng để đánh dấu chặng đường nghệ thuật của mình.

Sản phẩm lần này không chỉ chất lượng về phần âm nhạc mà phần hình ảnh, nội dung vô cùng thu hút. MV được đầu tư mạnh tay về mặt bối cảnh, mở ra một khung cảnh Châu Âu với các khung hình được chăm chút kỹ lưỡng. 

nathan-lee-1648990708.jpg
Ca sĩ Nathan Lee chụp hình cùng Huyền Cadie và Maya Hồ.

Các phân cảnh của MV dần mở ra câu chuyện tình đầy ngang trái xoay quanh “tứ giác tình yêu” giữa Nathan Lee - Huyền Cadie - Maya Hồ - Paulo. Nathan Lee trong vai một chàng trai đang hẹn hò cùng Maya Hồ khiến cô bạn thân Huyền Cadie trở nên đố kị, tìm cách lập âm mưu để cướp lấy trái tim của anh.

Đáng nói, Huyền Cadie lúc này cũng đang trong mối quan hệ với Paulo nhưng vẫn đem lòng “thầm thương trộm nhớ” Nathan Lee, tạo nên loạt cảm xúc vô cùng phức tạp giữa các nhân vật chính. Xuyên suốt MV, khán giả được một phen "nhìn vậy mà không phải vậy", để rồi nhận được cái kết "ngớ người"!

Để rồi đến cuối cùng, cái kết mở của MV khiến người xem không khỏi ám ảnh về số phận của các nhân vật, phức tạp như chính trạng thái mà bất kì ai cũng trải qua trong tình yêu. Nathan Lee trong MV cũng có dịp thể hiện khả năng diễn xuất chuyên nghiệp với các biểu cảm đầy ấn tượng.

Bảo Anh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ca-si-nathan-lee-ra-mat-mv-yeu-thuong-quay-ve-a564935.html