Thót tim cảnh nhóm trẻ vô tư trượt patin trên sân thượng tòa nhà cao tầng

Nhiều người không khỏi sợ hãi khi chứng kiến cảnh những đứa trẻ vô tư chạy nhảy và trượt patin trên sân thượng của tòa nhà.

Tờ The Paper mới đây đã đăng tải đoạn video do cô Lin chia sẻ ghi cảnh nhóm trẻ trượt patin và chạy nhảy trên tầng thượng của một tòa nhà ở Nội Mông, Trung Quốc. Có thể thấy tòa nhà cao tầng không hề có lan can che chắn bảo vệ. Điều đáng nói là những đứa trẻ chơi mà không có sự giám sát của người lớn.  

 

clip-nhom-tre-nho-vo-tu-truot-patin-tren-san-thuong-toa-nha-cao-tang-480p-1-1651290951.mp4
 

 

Cô Lin cho biết đã báo cảnh sát ngay khi phát hiện sự việc. May mắn, lực lượng cứu hộ đến kịp thời trước khi hậu quả đáng tiếc xảy ra. Cha mẹ của nhóm trẻ sau đó đã được thông báo về hành động nguy hiểm của các con.

Các cha mẹ hứa sẽ chăm sóc và trông chừng con nhỏ tốt hơn. Trong khi đó, ban quản lý tòa nhà cũng nhận một số lỗi và thừa nhận những đứa trẻ lẽ ra không được phép lên sân thượng ngay từ đầu.

Trước đó, sự việc tương tự đã xảy tại một khu chung cư ở Hàm An, Hàm Ninh, Hồ Bắc (Trung Quốc). Đoạn video được chia sẻ cho thấy hai bé trai hồn nhiên chơi đùa cùng nhau trên tầng 22 của tòa nhà.

Bé trai lớn hơn thậm chí còn nhảy qua lại 3 lần ở khoảng trống giữa 2 tòa nhà mà không có bất cứ dụng cụ bảo hộ nào. Bé trai nhỏ tuổi mặc áo màu cam đứng một bên cổ vũ. Điều đáng nói là khu vực hai đứa trẻ đứng chơi khá hẹp, hoàn toàn không có lan can hoặc rào chắn.

Phát hiện ra sự việc, anh Ân (cư dân khu chung cư) vội vàng liên hệ với ban quản lý tòa nhà. Nắm được thông tin, ban quản lý tòa nhà nhanh chóng cử người đưa hai bé tra xuống khỏi khu vực nguy hiểm.

Nhân viên họ Dư làm việc tại chung cư cho biết khu vực hai bé trai chơi đùa thường ngày cấm người ra vào. Thế nhưng, ổ khóa trên cánh cửa ngăn cách đã bị ai đó cố tình phá hỏng, không rõ là do hai đứa trẻ hai người khác gây ra.

Đinh Kim (T/h)

 

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thot-tim-canh-nhom-tre-vo-tu-truot-patin-tren-san-thuong-toa-nha-cao-tang-a565511.html