Thương Ngày Nắng Về: Lộ diện soái ca mắt kính theo đuổi Khánh, Đức hết cửa "gương vỡ lại lành"?

Người đàn ông mới xuất hiện bên Khánh (Lan Phương) ở những tập sắp tới của Thương Ngày Nắng Về phần 2 gây tò mò cho khán giả.

Sau khi cuộc hôn nhân của Khánh (Lan Phương) trong Thương Ngày Nắng Về đi đến bên bờ vực thẳm, khán giả đều rất mong đợi cô nhanh chóng ly hôn và mạnh mẽ bước tiếp. Đáng chú ý nhất là mới đây trên trang cá nhân, đạo diễn Bùi Tiến Huy đã chia sẻ hình ảnh hậu trường của diễn viên Lan Phương cùng dòng nhắn nhủ gửi tới nhân vật Đức "xoăn" của Hồng Đăng như sau: "Chuẩn bị mất vợ rồi".

Tâm điểm gây tò mò cho cư dân mạng chính là chàng soái ca đeo mắt kính đầy học thức và lịch lãm xuất hiện bên cạnh Khánh. Ánh mắt người đàn ông này nhìn cô đầy tha thiết, được nhiều khán giả dự đoán là đối tượng mới, nảy sinh tình cảm với Khánh và sẽ theo đuổi cô thời gian tới.

Giả thuyết này càng thêm có cơ sở bởi mới đây, biên kịch Thu Thủy đã từng có chia sẻ so sánh Khánh và nhân vật Khuê của Hồng Diễm trong bộ phim cũ Hoa hồng trên ngực trái. Theo "mẹ đẻ" Thương Ngày Nắng Về, Khánh, ở khía cạnh nào đó cũng giống Khuê. Nếu không ở bước đường cùng, cô cũng sẽ vẫn vì những đứa con mà ở trong vũng lầy cuộc đời mình, dù nó tăm tối và ngạt thở đến đâu đi nữa.

Thương Ngày Nắng Về phần 2, quả thật Khánh liên tục bị đẩy sát giới hạn chịu đựng đến nỗi cô không ít lần muốn từ bỏ hôn nhân, quẳng lại tất cả sau lưng. Thế nhưng trong cuộc trò chuyện với Vân Trang (Huyền Lizzie), khi em gái hỏi xem chị có muốn dừng lại không, Khánh đã từ chối dứt khoát. Cô bảo dù mình mệt mỏi vẫn phải bước tiếp: "Không phải cứ muốn dừng là chị dừng được đâu. Nếu dừng lại con chị ăn bằng gì, đi học bằng gì, gánh nặng chị quẳng ra đó, ai sẽ là người gánh thay?..."

Theo tiết lộ từ diễn viên Lan Phương, "Trong thời gian tới vẫn sẽ còn nhiều nỗi buồn và nước mắt. Tôi biết có thể nhiều người sẽ không thích buồn, thích khóc đâu. Nhưng một người phụ nữ mà trải qua giai đoạn bị vu oan, ly hôn, gánh nặng con cái, làm sao để con chấp nhận... tôi chưa từng trải qua cảm xúc đó nhưng tôi nghĩ nó cũng rất khủng khiếp, không thể vượt qua trong ngày một ngày hai được. 

Nhưng Khánh sẽ mạnh mẽ hơn mỗi ngày, sẽ tìm mọi cách để có thể vượt ra khỏi vũng bùn tăm tối. Cuộc đời sẽ xô đập Khánh một thời gian nhưng tôi nghĩ là tất cả sẽ ổn cả thôi". 

Ngoài ra, Lan Phương cũng không quên gửi lời nhắn gửi tới biên kịch Thương Ngày Nắng Về: "Cảm ơn cậu vì đã tạo ra những vết thương cần thiết này để Khánh được mạnh mẽ hơn, để sắp xếp lại toàn bộ cuộc đời của mình và cũng để cả Khánh và Phương trưởng thành hơn".

Thương Ngày Nắng Về phần 2 những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

YẾN NGUYỄN

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-dien-soai-ca-mat-kinh-theo-duoi-khanh-duc-het-cua-guong-vo-lai-lanh-a566353.html