"Ông trùm" cầm đầu đường dây cung cấp ma túy cho "dân bay" quán bar như thế nào?

Ngày 24/5, Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An vừa triệt xóa đường dây chuyên cung cấp ma túy cho các đối tượng "bay lắc" tại các quán bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn…

Theo đó, Công an huyện Hưng Nguyên đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Hồ Ngọc Hùng (SN 1995, trú huyện Tân Kỳ); Nguyễn Văn Hiếu (SN 1998) và Cao Tiến Dũng (SN 1996), cùng trú tại TP.Vinh để điều tra về đường dây chuyên cung cấp ma túy cho các đối tượng "bay lắc" tại các quán bar, karaoke, nhà nghỉ,...

Cơ quan công an xác định đứng đầu ổ nhóm này là Hồ Ngọc Hùng. 

ong trum cam dau duong day cung cap ma tuy cho dan bay quan bar nhu the nao

Các đối tượng trong đường dây cung cấp ma túy bị công an bắt giữ. (Ảnh: Cơ quan công an)

Báo Tiền Phong thông tin, nhóm đối tượng chuyến cung cấp ma túy cho thanh thiếu niên ở TP.Vinh và một số địa bàn lân cận như các huyện Hưng Nguyên, Diễn Châu, Nghi Lộc… để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại các quán bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn.

Khi khách hàng có nhu cầu, Hùng không trực tiếp tham gia giao "hàng" mà chỉ đạo Nguyễn Văn Hiếu và Cao Tiến Dũng cung cấp ma túy cho khách. 

Đây cũng là 2 đối tượng có nhiều tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, có nhiều thủ đoạn đối phó với lực lượng chức năng.

Các đối tượng thường chủ động móc nối với các nữ nhân viên làm việc trong các quán bar, karaoke… giới thiệu và cung cấp ma túy cho khách hàng có nhu cầu.

Sau một thời gian áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Văn Hiếu, Cao Tiến Dũng và Hồ Ngọc Hùng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Qua khám xét, thu giữ 50,415 gr ma túy loại ketamine và 35,63 gr ma túy loại MDMA, 1 xe ôtô và 2 điện thoại di động, theo Người lao động.

Hiện, chuyên án đang được cơ quan công an tiếp tục đấu tranh, mở rộng.

Việt Hương (T/h)

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ong-trum-cam-dau-duong-day-cung-cap-ma-tuy-cho-dan-bay-quan-bar-nhu-the-nao-a566626.html