Vui hè sảng khoái cùng Timezone

Nhằm mang trải nghiệm vui chơi chuẩn quốc tế đến gần hơn với khách hàng, trong dịp hè này, trung tâm giải trí Timezone Việt Nam vừa cập nhật chính sách hạng thẻ thành viên và mang đến nhiều ưu đãi đặc quyền, hấp dẫn hơn bao giờ hết, chương trình chính thức diễn ra từ 24/6/2022.

Trải nghiệm trò chơi chuẩn quốc tế cùng gia đình và bạn bè

Quầy Prize Shop - "siêu thị Timezone" đổi điểm vé thưởng thu được từ những trò chơi như: quà ăn vặt, đồ chơi cho con, văn phòng phẩm, đến các thiết bị gia dụng, sản phẩm công nghệ cao cấp của Apple, Samsung, Sony... cho ba mẹ.

Thương hiệu Timezone với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong mảng vui chơi giải trí tại nhiều quốc gia trên thế giới

SOCIAL BOWLING - Hiện đại chuẩn Quốc Tế - Xả stress đỉnh cao – Cảm xúc dồi dào

Mang trải nghiệm giải trí đầy mới mẻ và hiện đại đến Việt Nam, Timezone với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong mảng vui chơi giải trí tại nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, New Zealand, Ấn Độ, Malaysia, Australia... Timezone Vietnam được đầu tư khủng với cơ sở vật chất trị giá lên đến hàng triệu USD, sau 4 năm phát triển đã được nhiều khách hàng ủng hộ và lựa chọn là chốn vui chơi không thể thiếu, nhất là trong dịp hè này.

Từ nay khách Việt không cần phải vi vu xa xôi đến các quốc gia phát triển chỉ để trải nghiệm những trung tâm giải trí hiện đại. Mỗi trung tâm Timezone đều được trang bị từ 70 - 100 máy trò chơi công nghệ quốc tế giúp khách hàng thỏa thích lựa chọn và khám phá “vũ trụ” sắc màu đầy hấp dẫn.

Các trò chơi cũng được phân chia theo độ tuổi, đặc biệt là những trò chơi được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ lẫn trò chơi ứng dụng công nghệ hiện đại để chiều lòng thế hệ Gen Z và phụ huynh của những gia đình trẻ. Mỗi nhân viên tại Timezone đều tự hào là thành viên của biệt đội Fun Squad. Sẵn sàng phục vụ và cống hiến hết mình vì trải nghiệm quý giá của mỗi khách hàng.

Mỗi nhân viên tại Timezone đều tự hào là thành viên của biệt đội Fun Squad – sẵn sàng phục vụ và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Bảng thông tin chính sách ưu đãi đặc quyền dành cho các hạng thẻ Timezone áp dụng từ 24/6/2022

Hơn thế nữa, những khách hàng thân thiết đã gắn bó với Timezone trong suốt 4 năm hoạt động vừa qua cũng sẽ được Timezone dành tặng bộ quà tri ân đầy giá trị (thông tin tại đây)

Nhiều và nhiều ưu đãi đang chờ đón chúng ta, nhất là trong dịp hè với chủ đề Summer Cool như Chơi game – nhận ngay voucher Kem úp ngược Dairy Queen, Vé xem phim CGV, chương trình nhân đôi, nhân ba tiền nạp,…

Đặc biệt nhận game miễn phí khi tải ứng dụng Timezone Fun App (tải app ngay) Vui hè thả ga cùng Timezone ngay hôm nay!

Danh sách địa điểm của Timezone tại Việt Nam

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vui-he-sang-khoai-cung-timezone-a568866.html