Chiếc váy đặc biệt báo hiệu Ngọc Châu sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ việt nam 2022

Tân hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu khoác lên mình chiếc váy ánh kim lấp lánh như ánh sao trời.

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã được diễn ra thành công tốt đẹp với chiến thắng thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Châu. Mỹ nhân đình đám nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, hình thể chuẩn mực và một phong cách thời trang ấn tượng tôn vinh triệt để mọi lợi điểm hình thể của cô. 

Ngọc Châu ngay từ vòng diễn dạ hội top 5, mỹ nhân Tây Ninh đã thực sự tỏa sáng và đầy tự tin với những bước đi uyển chuyển đầy chuyên nghiệp. Chân dài hàng đầu khoác lên mình chiếc váy dạ hội được làm từ chất liệu sequins, có thiết kế quây ngực được đính hàng ngàn viên đá pha lê lấp lánh. Điều đặc biệt là Ngọc Châu lựa chọn chi tiết tua rua ánh kim giống với cấu trúc váy gọn gàng và tạo hiệu ứng tốt như hai đàn chị trước đó là Khánh Vân và H'Hen Niê. Được biết đây là thiết kế của Chung Thanh Phong, liên hệ trực tiếp với nam ntk anh cho biết: “Mừng quá, chỉ muốn khóc thôi". 

Ngọc Châu sở hữu đầy đủ các yếu tố để trở thành một hoa hậu từ gương mặt sáng sân khấu, chiều cao 1m74, số đo 3 vòng nóng bỏng 81 - 63 - 92,5cm và kỹ năng trình diễn. Cô giữ vững phong độ ổn định và tỏa sáng trong đường đua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Ngọc Châu đăng quang trong sự vỡ oà hạnh phúc của người hâm mộ. 

Ngọc Châu xinh đẹp tuyệt vời với chiếc đầm dạ hội tua rua ánh kim từ hàng ngàn viên đá.

Thiết kế được tạo riêng cho chân dài Tây Ninh từ nhiều tháng qua. 

Trước đó, Khánh Vân cũng đăng quang trong một chiếc váy tua rua ánh kim lấp lánh tương tự Ngọc Châu. 

Thiết kế váy của H'Hen Niê cũng có tua rua lấp lánh ánh kim. 

Ngọc Châu toả sáng với màn xoay váy tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Ngọc Châu chuẩn bị rất nhiều váy áo lấp lánh từ người anh thân thiết. 

Những mẫu váy đẳng cấp của mỹ nhân ngọt ngào. 

Hoa hậu sắc sảo trong những mẫu đầm cut out đẹp mắt. 

JAY

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/chiec-vay-dac-biet-bao-hieu-ngoc-chau-se-dang-quang-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-a568962.html