Công ty Cổ phần tập đoàn BankLand khai trương văn phòng tại Hà Nội

Tiếp nối chuỗi sự kiện khai trương văn phòng BankLand tại Hải Dương, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu cho hành trình xây dựng và phát triển, chiều ngày 26 tháng 6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, công ty cổ phần Tập đoàn Bank Land chính thức tổ chức Lễ khai trương tại thủ đô Hà Nội.

Theo lãnh đạo công ty CP Tập đoàn BankLand, chỉ sau 6 tháng được thành lập, toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của công ty CP Tập đoàn BankLand đã cố gắng đoàn kết phấn đấu xây dựng đơn vị, phát triển sản xuất kinh doanh với lộ trình và kế hoạch khoa học, phù hợp với thực tế. Nhờ đó đến nay đơn vị đã gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận.

ktk-4-1656316693.jpg

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng công ty BankLand tại Thủ đô Hà Nội

Sau khi lần lượt khai trương 3 văn phòng trong nước, gồm các văn phòng tại Tp Đà Nẵng, Hải Dương và TP Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư trong cả nước tin tưởng và hợp tác. Ngày 26/6/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Thủ đô Hà Nội, công ty CP Tập đoàn BankLand đã long trọng tổ chức Lễ Khai trương Văn phòng công ty tại Thủ đô Hà Nội. Buổi lễ khai trương đã thu hút rất nhiều Nhà đầu tư, khách hàng tại Thủ đô và cả nước, gồm hàng ngàn người về tham dự sự kiện quan trọng này.

2-1656317040.jpg

Ban lãnh đạo công ty trong lễ Khai trương Văn phòng.

Được biết, với chức năng phát triển sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực chính như: Bất động sản, công nghệ, tài chính số, thiết kế nội thất, buôn bán ô tô xe máy... Công ty CP Tập đoàn Bank Land đã xây dựng kế hoạch chi tiết gồm các giai đoạn như: Từ 2022 – 2023, hoàn thiện cơ cấu tổ chức, có 5 văn phòng giao dịch tại Việt Nam và nước ngoài. Từ 2024 – 2026, tăng vốn điều lệ lên nhiều lần và phát hành cổ phiếu. Từ 2026 – 2028, phát triển dự án đất nền, căn hộ và Shop house. Những năm tiếp theo sẽ phát triển các dự án trung tâm thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, trong đó chú trọng đầu tư các dự án lớn trên thị trường khu vực và thế giới. Đồng thời hoàn thiện khối văn phòng quốc tế ở các nước: Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Canada,  Đu bai, Mỹ và Úc...

3-1656317040.jpg

Đông đảo khách hàng trong cả nước và nước ngoài về tham dự lễ Khai trương

Tiếp nối lễ Khai trương văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 18/6/2022, lễ Khai trương Văn phòng công ty tại Thủ đô Hà Nội ngày 26/6/2022 được xem là một sự kiện rất quan trọng đối với công ty CP Tập đoàn BankLand. Từ đây sẽ mở ra một giai đoạn phát triển mới của đơn vị. Rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng tại Thủ đô và nhiều tỉnh, thành trong nước, có cả nhà đầu tư và khách hàng quốc tế đã về tham dự buổi lễ.

Ngay tại Lễ khai trương, nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã ký kết các hợp đồng hợp tác có giá trị lớn với công ty. Theo các vị lãnh đạo của Bankland, điều này chứng tỏ ngày càng có nhiều khách hàng và Nhà đầu tư tin tưởng, đến với đơn vị để cùng nhau hợp tác phát triển vì quyền lợi và sự nghiệp phát triển chung của đơn vị, cũng như quyền lợi chính đáng của mỗi nhà đầu tư và khách hàng.

4-1656317040.jpg

Công ty vinh danh cán bộ, nhân viên đạt thành tích trong sản xuất, kinh doanh thời gian qua tại buổi lễ

Cũng tại lễ khai trương, công ty CP Tập đoàn Bankland đã tổ chức trao nhiều giải thưởng có giá trị cho các cán bộ, nhân viên và nhà đầu tư, khách hàng có thành tích trong sản xuất, kinh doanh thời gian vừa qua. Nhiều cán bộ, nhân viên và khách hàng của công ty cho biết, đây chính là nguồn động viên, khích lệ rất thiết thực và có ý nghĩa, giúp cho cán bộ, nhân viên và các nhà đầu tư, khách hàng của công ty thêm tin tưởng, gắn bó, đoàn kết phấn đấu xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Thu Hà

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/cong-ty-co-phan-tap-doan-bank-land-khai-truong-van-phong-tai-ha-noi-a569090.html