Nhà con gái đầu lòng của NSND Hồng Vân tại Mỹ: Cây trái sum suê, rộng rãi như ở quê

Sau 4 năm trở thành vợ người ta, cuộc sống của Xí Ngầu nhà nghệ sĩ Hồng Vân đã có nhiều đổi khác.

Hồng Vân là một trong những nghệ sĩ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn nhất trong showbiz. Hai con lớn của nữ nghệ sĩ sinh sống và lập nghiệp tại Mỹ. Sau 4 năm trở thành vợ người ta, cuộc sống của chị cả Xí Ngầu (tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu) nhà nghệ sĩ Hồng Vân đã có nhiều đổi khác.

Được biết, ông xã Hoàng Châu là con một người bạn thân của Hồng Vân. Trước đó, khi mới đặt chân sang Mỹ, do chưa làm quen được môi trường mới nên nữ nghệ sĩ đã gửi gắm con gái cho con của người bạn này. Cuối cùng, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". Mới đây, Xí Ngầu đã hạ sinh nhóc tì đầu lòng là Simba cực đáng yêu khiến NSND Hồng Vân gần như vỡ òa.

Mới đây, Xí Ngầu đã hạ sinh nhóc tì đầu lòng là Simba cực đáng yêu.

Từ khi lên chức bà ngoại, cô cùng ông xã thường xuyên sang đất nước cờ hoa thăm con cháu. Mỗi khi sang thăm con gái, Hồng Vân thường sinh sống cùng đại gia đình trong căn nhà rộng rãi, khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Đặc biệt, căn nhà có phần vườn rộng lớn. Ở đây con gái Hồng Vân trồng cây ăn quả vừa để trang trí vừa làm nguồn thực phẩm của gia đình.

Gia đình của Xí Ngầu ở trong một căn nhà lớn, ở đây thường xuyên tổ chức tiệc với anh em bạn bè.

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng nhiều lần khoe không gian nhà con gái.

Trước đó, gia đình gia đình NSND Hồng Vân sở hữu một căn biệt thự rộng lớn ở TP.HCM với đầy đủ vườn trước vườn sau. Trong đó, vườn trước nữ nghệ sĩ xây dựng thành nơi khá khang trang khi đắp hòn non bộ, thiết kế vườn hoa, đặt xích đu,.. Nơi này cũng trồng nhiều loại cây ăn quả như khế, roi (miền Nam gọi là trái mận), bưởi,... cùng rất nhiều cây cảnh.

Trong video, NSND Hồng Vân tiết lộ cây khế chi chít quả của gia đình đã hơn 100 năm tuổi. "Đây là sân sau nhà tôi, nơi tôi dành một khoảng để trồng những loại cây mình yêu thích như tóc tiên, sâm đất. Tôi trồng sâm đất để ăn sống, trộn gỏi, rất tốt cho sức khỏe. Cứ lâu lâu tôi lại lấy một hai lá để chấm mắm ăn với cơm", chị nói.

Căn nhà của nữ nghệ sĩ tại TP.HCM.

Không gian bên trong sử dụng tông màu kem - trắng chủ đạo, toát lên vẻ sang trọng và hiện đại. Vào những dịp lễ Tết, ngày trọng đại, vợ chồng Hồng Vân không quên tô điểm cho không gian nhà bằng những chậu cây, bình hoa đủ màu sắc. Nữ nghệ sĩ còn tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng những vật dụng đậm chất cổ điển, sử dụng chất liệu gỗ như chân đế đặt bình hoa, máy hát đĩa than loa kèn...

NHẬT LINH

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/nha-con-gai-dau-long-cua-nsnd-hong-van-tai-my-cay-trai-sum-sue-rong-rai-nhu-o-que-a569205.html