Truy tìm hung thủ chém người tử vong vì bị tạt đầu xe

Sau khi bị tạt đầu xe, 2 bên xảy ra mâu thuẫn và người đàn ông chưa rõ danh tính sau đó lấy dao đuổi chém anh C., khiến anh bị thương tích nặng.

Ngày 19/7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tp.Hải Phòng cho biết đang phối hợp với Công an quận Ngô Quyền tìm thông tin và những người liên quan vụ va chạm giao thông dẫn đến xô xát, xảy ra án mạng vào tối 18/7.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h10 ngày 18/7, anh Trần Cao C. (39 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú tại phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng) đi xe máy chở một nam giới ngồi phía sau đi từ đường Nguyễn Văn Linh về nhà tại Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Khi đi đến ngã tư chân cầu vượt Lạch Tray, anh C. chạy xe tạt đầu một xe máy Honda Wave do một người đàn ông khoảng 40 tuổi cầm lái, chở theo một người phụ nữ cũng tầm khoảng 40 tuổi.

Sau khi bị tạt đầu xe, người đàn ông trên đã phóng xe máy đuổi theo đến đoạn trước cửa số nhà 122A Nguyễn Bỉnh Khiêm thì chặn được đầu xe anh C.. Tại đây, hai bên xảy ra cãi vã và người đàn ông chưa rõ danh tính sau đó lấy dao dắt ở yếm xe đuổi chém anh C., khiến anh bị thương tích nặng, chảy máu vùng đùi bên phải.

Dù được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng ngay sau đó, anh C. đã chết do vết thương ở động mạch chủ gây mất máu cấp. Sau vụ việc, người đàn ông chém anh C. cùng với người phụ nữ đi cùng đã rời khỏi hiện trường.

Để phục vụ công tác điều tra vụ việc, Công an Tp.Hải Phòng đề nghị những ai đi qua hiện trường vào thời điểm xảy ra vụ xô xát liên hệ cung cấp thông tin theo số điện thoại 0985.627.799.

 

Han

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/truy-tim-hung-thu-chem-nguoi-tu-vong-vi-bi-tat-dau-xe-a571156.html