Nathan Lee check-in ở “thiên đường ăn chơi” số 1 thế giới

Có thể thấy sau hai năm “nghỉ dịch”, Nathan Lee đã có thể trở lại guồng quay cuộc sống vương giả, du lịch thoải mái đến những địa điểm hàng đầu thế giới, liên tục chia sẻ những khoảnh khắc “sang chảnh” ở những địa điểm dành cho giới VVIP.

Nathan Lee đã từng tới Tây Ban Nha rất nhiều lần nên anh hiểu về đất nước xinh đẹp này như ngườu bản địa. Trong chuyến đi lần này, nam ca sĩ  dừng chân tại các thành phố nổi tiếng như  Barcelona, Mallorca, Madrid...

Ở mỗi nơi anh đến, Nathan Lee đều dành thời gian khám phá lại các viện bảo tàng mà anh yêu thích để có thể “nạp” năng lượng, mang đến nguồn cảm hứng nghệ thuật cũng như tìm hiểu thêm về văn hoá bản địa. Đối với anh, viện bảo tàng là nơi giúp anh chiêm nghiệm lại các giá trị văn hoá nhân loại, mở mang thêm tri thức góp phần cho cuộc sống thêm ý nghĩa.

nathan-lee-2-1658757826.JPG
 
nathan-lee-6-1658757826.JPG
 

Sau 2 tuần "sống chậm", Nathan Lee đã có mặt tại "thiên đường ăn chơi" Ibiza, nơi lui tới của dân siêu giàu và những ngôi sao hàng đầu thế giới, là địa điểm “huyền thoại” khi công chúng muốn nhắc đến một nơi xa hoa của giới tinh hoa.

Anh tận hưởng cuộc sống trên du thuyền xa hoa và đi chơi xả stress với bạn bè, trong đó có cựu siêu sao bóng đá của CLB Bayern Munich Christian Lell… Cuộc sống “trong mơ” của Nathan Lee là thành quả mà anh xứng đáng có được, ngày càng giúp hình ảnh nam nghệ sĩ thêm đẳng cấp trong lòng công chúng.

nathan-lee-3-1658757826.JPG
 
nathan-lee1-1658758093.JPG
 

Sau Tây Ban Nha, Nathan Lee sẽ trở về Paris để tiếp tục chuyến du lịch dài ngày. Các chuyến đi du lịch Châu Âu của Nathan Lee cũng là dịp để anh khảo sát các địa điểm thực hiện cho sản phẩm MV hoành tráng chuẩn bị ra mắt trong năm 2022. Sản phẩm âm nhạc được Nathan Lee hứa hẹn là MV đắt đỏ nhất trong lịch sử Vpop, hứa hẹn sẽ “bùng nổ” làng nhạc trong nước lẫn khán giả quốc tế.

Bảo Anh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/nathan-lee-check-in-o-thien-duong-an-choi-so-1-the-gioi-a571687.html