Tiền Giang: Điều tra vụ chồng bị chém tử vong khi tìm kẻ nghi ngoại tình với vợ

Nam thanh niên 31 tuổi nghi vợ ngoại tình, sau đó cầm dao đi tìm đối phương thì bị đâm dẫn đến tử vong.

Ngày 6/8, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Công B. (39 tuổi), Phan Minh Tân (21 tuổi) và Nguyễn Quốc Tiến (21 tuổi, cùng ở huyện Châu Thành) điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, B. được cho là có quan hệ tình cảm với chị L., vợ của Đ.T.C. (SN 1991, ngụ cùng huyện). Tối 1/8, B. và L. hẹn nhau đi chơi. Khuya cùng ngày, chị L. trở về nhà và xảy ra cự cãi với chồng.

C. dọa giết vợ và B., sau đó lấy xe máy rời đi. L. điện thoại cho B. nói chồng đang qua tìm. B. điện thoại cho Tân nhờ giúp đỡ. Tân kêu Tiến chở đến cửa hàng điện thoại của B.. Trong khoảng thời gian này, C. cầm dao tự chế đến cửa hàng điện thoại, lớn tiếng chửi và dùng dao chém vào cửa, bảng hiệu.

Tân và Tiến cũng vừa đến nơi. C. vung dao định chém đã bị Tân cầm dao tấn công. Sau khi nạn nhân ngã gục, Tiến và Tân rời đi. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Kết quả khám nghiệm nạn nhân tử vong do vết thương xuyên thấu ngực, mất máu cấp. Chiều 2/8, Tân, Tiến đã ra đầu thú. B. được xác định là chủ mưu liên quan đến cái chết của nạn nhân. Qua đấu tranh, B. đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật. 

 

Han

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/tien-giang-dieu-tra-vu-chong-bi-chem-tu-vong-khi-tim-ke-nghi-ngoai-tinh-voi-vo-a572726.html