Đại gia Đoàn Di Băng chi tiền báo hiếu bố mẹ, biệt thự chưa xong đã nhiều người xin vía

Trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng đăng tải hình ảnh ở ngôi nhà mua tặng bố mẹ ruột.

Được biết đến là nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz, Đoàn Di Băng nhận được nhiều sự yêu mến, dõi theo của khán giả. Gác lại ánh hào quang showbiz để tập trung vào công việc kinh doanh, cô sở hữu trong tay khối tài sản khổng lồ.

Nữ ca sĩ không ít lần gây chú ý với những lần chi tiền mua nhà, tậu xe, sắm loạt hàng hiệu không tiếc tay. Đặc biệt, cô còn là đứa con có hiếu khi báo hiếu bố mẹ bằng những món quà khủng như biệt thự, đi du lịch sang chảnh.

Đoàn Di Băng thường xuyên dẫn bố mẹ đi chơi, đi ăn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng đăng tải hình ảnh "nhá hàng" ngôi nhà mua tặng bố mẹ ruột. Cô chia sẻ thêm rằng chỉ 1 tháng nữa căn nhà này sẽ hoàn thành để bố mẹ dọn về ở. Đoàn Di Băng viết: "Anh ba chị mẹ nay xuống thăm công trình. Tầm 1 tháng nữa anh chị được về nhà mới rồi. Uổng ha, không kịp nhận quà tháng Vu Lan ha, chị Thuỷ ha".

Ở phần bình luận, ai cũng bày tỏ xuýt xoa trước độ hoành tráng của biệt thự. Ngoài ra, rất nhiều người vào "xin vía" để vừa có chồng yêu chiều tâm lý lại đủ tiềm lực kinh tế để lo cho bố mẹ giống như nữ doanh nhân.

Căn nhà đang được hoàn thiện.

Bố mẹ cô hào hứng tới xem tiến độ thi công.

Được biết, căn nhà này Đoàn Di Băng mua ở khu ở Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM. Không lâu sau đó, vợ đại gia bất động sản Nguyễn Quốc Vũ cũng show thêm về nội thất trong biệt thự. Kèm theo đó, cô viết: "Nhá nhẹ nhà dành tặng ông bà ngoại. Gửi hình mẹ coi, rồi mẹ hỏi thiệt nhà của mẹ không rồi khóc. Ai biểu mẹ đẻ con gái chi nên giờ bị ở nhà đẹp".

Dù chỉ là bức ảnh phòng khách thôi cũng thấy rõ sự xa hoa. Căn hộ lấy tông trắng làm chủ đạo. Đồ nội thất trong nhà cũng là tông sáng màu. Nhà lát sàn gỗ màu nâu, phía ngồi tiếp khách cũng được trải thảm nhìn rất sang chảnh.

Bên trong sẽ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Nói về lý do chi mạnh tay tặng nhà cho bố mẹ, trước đó hot mom Sài thành cho hay: "Chị tính cho ba mẹ chị căn nhà đang ở (khoảng 22 tỷ) khi chuyển về nhà mới (ý chỉ tòa lâu đài 400 tỷ chuẩn bị xây).

Nhưng ông bà lại ngại vì vợ chồng sẽ còn qua lại ngôi nhà này. Bởi ông bà có nuôi chó (anh Vũ bị dị ứng lông chó). Vậy nên thôi chị cho ba mẹ căn khác mới hoàn toàn vậy".

Đoàn Di Băng tiết lộ mẹ đã ngạc nhiên đến bật khóc khi nhìn thấy món quà từ con gái. Đáng chú ý, ông xã nữ ca sĩ là người làm việc với kiến trúc sư để thiết kế nhà cho gia đình vợ. "Thật ra nhà này anh Vũ làm việc với kiến trúc sư để thiết kế cho ba mẹ xong mới cho Băng coi", cô chia sẻ.

Chồng Đoàn Di Băng tự làm việc với kiến trúc sư để cho ra được căn nhà ưng ý bố mẹ vợ nhất.

NHẬT LINH

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/dai-gia-doan-di-bang-chi-tien-bao-hieu-bo-me-biet-thu-chua-xong-da-nhieu-nguoi-xin-via-a573663.html