Miss Grand Vietnam 2022: Những màn hô tên "gây choáng" trong vòng sơ khảo

Miss Grand Vietnam 2022 vừa mới bắt đầu nhưng khán giả đã cực "choáng" với phần hô tên của các thí sinh khi tham gia vòng sơ khảo.

Vòng sơ khảo cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022) đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Ngay khi bắt đầu, cuộc thi nhan sắc này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, một phần do Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang là đương kim Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021, do đó người hâm mộ Việt Nam đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào người kế nhiệm cô.

Dù có nhiều gương mặt quen thuộc tham gia nhưng Miss Grand Vietnam 2022 vẫn gây ấn tượng đặc biệt với khán giả ngay khi vòng sơ khảo diễn ra, với những phần hô tên cực kỳ đặc sắc. Có thể nói, màn hô tên luôn đã trở thành thương hiệu riêng của Miss Grand, bởi vậy, việc các thí sinh đặc biệt "đầu tư" vào phần này cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Cụ thể, các người đẹp Miss Grand Vietnam 2022 đã nhấn nhá vàsử dụng nội lực rất lớn khi hô tên và quê hương của bản thân, thể hiện sự mạnh mẽ và tự hào nhất có thể. Trong đó, những gương mặt để lại ấn tượng đặc biệt phải kể đến thí sinh Nguyễn Anh Thư - Long An, hay cô nàng Mai Ngô vốn đã quen mặt với khán giả. Thí sinh Trần Thị Thùy Trâm thì có màn hô tên kéo dài vô tận khiến công chúng không khỏi choáng váng.

Dưới đây là một số video về các phần hô tên đặc sắc:

mai-ngo-bat-ngo-cho-tai-rapper-tai-miss-grand-viet-nam-maingo-phamkimdung-missgrandinternational-xuhuong.mp4

Thí sinh Mai Ngô. 

man-ho-ten-keo-dai-doc-dao-tai-buoi-casting-miss-grand-vietnam-2022-misstungteam.mp4

Thí sinh Trần Thị Thùy Trâm

so-khao-miss-grand-vietnam-2022-voi-nhung-man-ho-ten-cuoi-ra-nuoc-mat-bao-phu-nu-viet-nam.mp4

Thí sinh Nguyễn Anh Thư - Long An

 

 

Minh Hạnh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/miss-grand-vietnam-2022-nhung-man-ho-ten-gay-choang-trong-vong-so-khao-a575084.html