Thanh niên nhấn bạn gái xuống mương nước đến tử vong vì níu kéo bất thành

Nhiều lần níu kéo bạn gái không thành, nam thanh niên đã nảy ra ý sát hại bạn gái rồi tự tử.

Theo báo Công an Nhân dân, ngày 3/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hoàng Thạch (SN 2001, ngụ huyện Lấp Vò, Đồng Tháp) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

giet ban gai                                                  Đối tượng Nguyễn Hoàng Thạch. Ảnh: CAND 

Nạn nhân được xác định là N.T.T. (SN 2004, ngụ thị xã Trảng Bàng). Trước đó cùng ngày, T. cùng nhóm bạn đã đến hát tại một cơ sở karaoke trên địa bàn thị xã Trảng Bàng. Một lúc sau, Thạch đã đến hát cùng T. Tới khoảng 13h, cả nhóm giải tán đi về.

Khi đi đến kênh Đông, thuộc ấp Trảng Cỏ, xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng, T. và Thạch xảy ra mâu thuẫn cãi vã. 

Trong lúc tức giận, Thạch đã kéo T. xuống dưới lòng kênh Đông, rồi nhấn nước. Một số người dân gần đó khi phát hiện sự việc đã chạy đến can thiệp, đưa Thạch và T. lên bờ. Tuy nhiên, lúc này T. đã tử vong do ngạt nước. Còn Thạch bị thương được người dân đưa đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Trảng Bàng.

Điều tra làm rõ vụ việc, công an bước đầu xác định, Thạch và chị T. từng có quan hệ tình cảm yêu đương. Nhưng vì nhiều lần níu kéo tình cảm của bạn gái bất thành, Thạch nảy sinh ý định giết T. rồi tự tử theo.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

 

Minh Hạnh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thanh-nien-nhan-ban-gai-xuong-muong-nuoc-den-tu-vong-vi-niu-keo-bat-thanh-a575295.html