Bạn Muốn Hẹn Hò: Cặp đôi U55 hỏi cưới chỉ sau 2 tháng được Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối

Với nhiều người chỉ mới 2 tháng tìm hiểu đã tiến đến hôn nhân là một quyết định vội vàng, nhưng với hai con người từng đổ vỡ, họ nhanh chóng cảm nhận được tấm chân tình của đối phương.

Mới đây, anh Lâm Đức Nhỏ (50 tuổi, TP.HCM) và chị Lê Ngọc Diễm (52 tuổi, TP.HCM) từng để lại nhiều ấn tượng tại "Bạn muốn hẹn hò?" tập 809 đã thông báo sẽ chính thức kết hôn vào tháng 9.

Cụ thể, cặp đôi cùng tham gia ghi hình vào ngày 18/6 và đã nắm tay nhau ra về. Chỉ sau 2 tháng quen biết, anh Đức Nhỏ đã ngỏ lời “góp gạo thổi cơm chung” và được chị Ngọc Diễm đồng ý. Lễ cưới sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tới đây.

Từng đổ vỡ hôn nhân, khi vết thương lòng vừa tạm nguôi ngoai, anh quyết định tham gia chương trình để tìm kiếm hạnh phúc mới. Trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?” hôm ấy, người đàn ông hiền lành, nhút nhát Đức Nhỏ đã phải lòng nhà gái trong lần chạm mặt đầu tiên. Anh nhanh chóng chuyển thế chủ động, mạnh dạn nhảy hát tưng bừng để gây ấn tượng và hi vọng vào cái kết hoàn mĩ. 

Thế nhưng, cũng đồng cảnh ngộ đứt gánh giữa đường, chị Ngọc Diễm lại có phần rụt rè hơn. Bởi sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn cùng những tổn thương trong quá khứ, lại đã tuổi ngũ tuần, nên chị nhiều băn khoăn cho mối quan hệ mới.

ban muon hen ho cap doi u55 hoi cuoi chi sau 2 thang duoc quyen linh ngoc lan mai moi1                                                                    Anh Lâm Đức Nhỏ. 
ban muon hen ho cap doi u55 hoi cuoi chi sau 2 thang duoc quyen linh ngoc lan mai moi2                                                                    Chị Lê Ngọc Diễm. 

Phía đằng gái không bấm nút hẹn hò, khiến trái tim nửa hồng nửa xanh tại chương trình buồn đến lạ. Bất ngờ, được sự cổ vũ nhiệt tình của ông mai bà mối Quyền Linh - Ngọc Lan, chị Ngọc Diễm đã thay đổi quyết định để cho chính mình và đàng trai cơ hội tìm hiểu.

“Tôi không bấm nút vì nghĩ anh Nhỏ quá hiền, tôi lại đang cần tìm một người có bản lĩnh, mạnh mẽ. Trước khoảnh khắc quyết định, tôi có suy nghĩ nhanh khoảng 2-3 giây, rằng có khi nào ông trời muốn chúng tôi bù đắp cho nhau, vì tính tôi cũng nhanh nhẹn. Vì vậy, tôi cũng nhủ lòng cho cả hai cơ hội.

Ở cuộc hôn nhân trước, anh bị nhận xét là típ người không lãng mạn, anh cũng chia sẻ là sẽ rút kinh nghiệm và thay đổi, biết đâu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ trước thì anh sẽ mạnh mẽ hơn”, chị Ngọc Diễm chia sẻ.

ban muon hen ho cap doi u55 hoi cuoi chi sau 2 thang duoc quyen linh ngoc lan mai moi3                                           Chị Ngọc Diễm đã thay đổi quyết định ở phút cuối. 

Sau buổi ghi hình, cả hai ra về cùng nhau và có liền một buổi hẹn hò chính thức. Tiếp xúc và tìm hiểu anh Đức Nhỏ, nhà gái nhận thấy anh khác hoàn toàn so với lời chê trách của cuộc hôn nhân trước: “Tôi nhìn nhận thấy anh là người hiền lành và sống rất thật, có yêu thương vợ con. Ngoài ra anh là một người rất kỹ tính, làm việc gì cũng hỏi qua ý tôi. Anh rất quan tâm cảm nhận và suy nghĩ của tôi. Tôi tôn trọng lối sống, tính cách của anh nên rất quý anh”. 

Anh Nhỏ thậm chí còn rất lãng mạn - đúng như lời hứa hẹn trước đó tại show hẹn hò. “Sau mấy tuần tìm hiểu thì anh cũng hiểu được tính cách của em, em cho anh cơ hội đi, anh sẽ cưới em” - lời cầu hôn tuy mộc mạc và có phần vụng về, nhưng lại khiến chị Ngọc Diễm hạnh phúc gật đầu đồng ý, viết nên một trang tình cảm mới cho hai trái tim cô đơn nhiều tổn thương. 

Với nhiều người chỉ mới 2 tháng tìm hiểu đã tiến đến hôn nhân là một quyết định vội vàng, nhưng với hai con người từng đổ vỡ, họ nhanh chóng cảm nhận được tấm chân tình của đối phương, cặp đôi không ngần ngại đẩy nhanh tiến độ để về một nhà “góp gạo thổi cơm chung”.

ban muon hen ho cap doi u55 hoi cuoi chi sau 2 thang duoc quyen linh ngoc lan mai moi4
ban muon hen ho cap doi u55 hoi cuoi chi sau 2 thang duoc quyen linh ngoc lan mai moi5                                              Cặp đôi thông báo kết hôn sau 2 tháng gặp mặt. 

Chị Diễm nói: “Thời gian tìm hiểu cũng không lâu đã kết hôn nên tôi cân nhắc rất nhiều. Tôi cảm nhận mình đến với anh có phần hơi sớm nhưng sự quyết định chắc chắn hơn khi anh nói: ‘Dù có hỏi bao nhiêu lần thì câu trả lời chỉ có một’. Câu nói này làm tôi hạn chế suy nghĩ lo lắng và thêm tin tưởng vào quyết định của mình”.

Chia sẻ về những dự định sau khi kết hôn, nhà gái cũng cho biết: “Anh có ý định thay đổi công việc để lên TP.HCM ở gần tôi. Khoảng 2, 3 năm nữa, chúng tôi về quê anh ở Sóc Trăng mua đất xây nhà để mở vựa trái cây, lập nghiệp tại quê. Nói chung, tôi cũng lớn tuổi rồi thì sống xa thành phố cũng được. Nghe anh nói chuyện thì tôi thấy anh cũng biết tính toán lo lắng cho gia đình, chúng tôi cũng hoà hợp với nhau khi chia sẻ về lý tưởng sống”.

 

 

Bích Thảo 

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ban-muon-hen-ho-cap-doi-u55-hoi-cuoi-chi-sau-2-thang-duoc-quyen-linh-ngoc-lan-mai-moi-a575433.html