Đức Phúc nói về chuyện tình cảm hiện tại, đã chịu mở lòng để yêu sau 25 năm độc thân

Sau 25 năm chưa yêu ai, Quán quân Giọng hát Việt 2015 thừa nhận đã có tình yêu và đang đón nhận với tâm thế vui vẻ, thoải mái. 

Sau khi trở thành Quán quân Giọng hát Việt 2015, học trò của ca sĩ Mỹ Tâm trở thành một trong những ngôi sao trẻ nổi bật của Vpop khi các ca khúc anh ra mắt đều lọt Top Trending, như: Ánh nắng của anh, Hết thương cạn nhớ, Hơn cả yêu, Yêu được không… Nhiều người cho rằng để thể hiện những cảm xúc chân thật trong các ca khúc tình yêu thì Đức Phúc phải rất "từng trải". Tuy nhiên, anh thừa nhận suốt 25 năm qua vẫn… độc thân và chưa yêu ai.

Đức Phúc có rất nhiều bản hit trong thời gian gần đây.

Mới đây, Đức Phúc đã cho ra mắt ca khúc mới Quá khứ đôi hiện tại đơn và bất ngờ thông báo về chuyện tình cảm của mình. Nam ca sĩ 9X cho biết nhiều năm nay anh đã mở lòng để đón nhận tình cảm và hiện tại đang có một mối quan hệ mở.

"Nếu như khán giả có theo dõi Đức Phúc thì sẽ biết tôi từng chia sẻ về việc mình chưa yêu ai và độc thân cũng khá lâu. Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy mình cũng 25 tuổi rồi, nhưng lại chưa trải qua một mối quan hệ tình cảm nào. Vì thế, tôi rất mong muốn có thể mở rộng trái tim mình để đón nhận tình yêu. 

Hiện tại, tôi đang trong một mối quan hệ mở. Tôi hay nói với bản thân rằng cũng 25 năm rồi, mình không thể nào như vậy mãi được. Mọi người, kể cả chị Hòa Minzy và Erik, cũng thường xuyên nói tôi phải cởi mở bản thân nhiều hơn, đừng nghiêm trọng hóa chuyện này, như thế mới có thể đón nhận những điều tuyệt vời đến với mình", anh chia sẻ tại buổi ra mắt sản phẩm.

Hòa Minzy xuất hiện trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc của người em trong nhóm Hoa Dâm Bụt.

Trước đó, Đức Phúc cho biết dù mình độc thân nhưng không có nghĩa là "ế đến mức không ai để ý". Nam ca sĩ từng nhận rất nhiều lời tán tỉnh hay sự chủ động tình cảm từ đối phương nhưng cảm thấy không hợp để tiến tới một mối quan hệ rõ ràng. Nói về gu người yêu, Đức Phúc không quan trọng ngoại hình nhưng người ấy phải thú vị, thông minh, mang lại cảm giác an toàn. Theo anh, làm nghệ thuật, để tìm được nửa kia hiểu mình, có trách nhiệm và chịu đựng được áp lực dư luận rất khó. Nếu yêu người không có sự thấu hiểu, cảm thông, chắc chắn sẽ chia tay sớm. Do đó, anh chọn cuộc sống độc thân, không "yêu đại".

Học trò Mỹ Tâm sẵn sàng đón nhận tình yêu nghiêm túc, hy vọng bản thân sẽ nhận được những điều tốt đẹp trong mối quan hệ này.

Trong MV vừa ra mắt, Đức Phúc và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã đưa rất nhiều góc nhìn điện ảnh, cùng với sự kết hợp của nhiều diễn viên nổi tiếng. Về thông điệp của MV, giọng ca Ánh nắng của anh chia sẻ: "Trong bất kỳ mối quan hệ nào, điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng và trân trọng lẫn nhau. Chỉ khi chúng ta tôn trọng cảm xúc của đối phương và trân trọng mối quan hệ này thì tình yêu mới có thể lâu bền. Hãy biết trân trọng từng khoảnh khắc khi ở bên nhau, hãy yêu hết mình để sau này dù chuyện gì xảy ra thì khi nghĩ về nhau, đó vẫn là những kỉ niệm đẹp nhất".

TIỂU MINH

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/duc-phuc-noi-ve-chuyen-tinh-cam-hien-tai-da-chiu-mo-long-de-yeu-sau-25-nam-doc-than-a577085.html