Meghan và ông xã Hoàng tử Harry vừa có hành động làm "lu mờ" Vua cha và anh trai William

Nhiều người cho rằng Harry và Meghan rất biết cách khiến bản thân nổi bật hơn cả Hoàng gia Anh.

Video: Bộ tứ hoàng gia hội ngộ tri ân người dân Anh đã tưởng nhớ Nữ hoàng.

Có thể nói đến giờ Harry và Meghan vẫn là cặp đôi thích gây náo loạn Hoàng gia Anh nhất. Mới đây, cặp đôi vừa công bố 2 bức ảnh chân dung thông qua nhiếp ảnh gia riêng. Bức hình được công bố chỉ sau 2 ngày ảnh "bộ tứ quyền lực" Vua Charles III, Vương hậu Camilla, William và Kate được đăng tải.

Được biết, 2 bức ảnh mới của Harry và Meghan được chụp tại Hội nghị One Young World dành cho các nhà lãnh đạo trẻ ở Manchester vào tháng trước. Trong hình đầu tiên, Meghan diện trang phục đỏ, đeo trang sức là nhẫn và bông tai vàng. Cô nhìn thẳng vào ống kính và nắm hờ tay chồng.

Bức ảnh mới của Harry và Meghan gây sốt trên mặt báo và trở thành đề tài bàn tán.

Trong khi đó, Harry đứng phía sau vợ và mỉm cười vui vẻ. Anh diện suit đen kết hợp cùng cà vạt đồng màu. Hình ảnh này khiến khán giả nhớ đến bức hình của cặp đôi trên tạp chí Time năm 2021 khi đó Harry cũng đứng sau vợ trong khi Meghan ở trung tâm bức hình.

2 bức ảnh của Harry và Meghan được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Misan Harriman.

Ngoài ra, trong bức hình thứ 2, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đứng cạnh nhau và cùng nhìn về 1 phía. Bức hình để màu đen trắng và Meghan vẫn là tâm điểm của bức ảnh. Cô che nửa người của chồng và rất rõ nét. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Misan Harriman - giám đốc trung tâm biểu diễn nghệ thuật Southbank ở London là người đã thực hiện 2 bức ảnh. Được biết, Misan cũng là bạn của gia đình Sussex.

Harry và Meghan đang cố tìm cách khiến bản thân gây chú ý hơn cả bức ảnh của "bố tứ hoàng gia" mới công bố.

Hiện tại, 2 bức ảnh của Harry và Meghan đang làm "lu mờ" bức hình "bộ tứ quyền lực" mà Hoàng gia Anh mới công bố. Trước đó, từ "bộ tứ quyền lực" được dành cho Harry - Meghan và William - Kate. Nhưng, sau khi nhà Sussex rời đi, Vua Charles, William cùng 2 bà vợ mới là tâm điểm của Hoàng gia Anh.

Bức hình của "bố tứ quyền lực" Vua Charles, Vương hậu Camilla, Thân vương William và Vương phi Kate gây chú ý.

William và Kate chính là niềm tự hào của người dân Anh.

Mới đây, Vua Charles và Vương hậu Camilla đã có buổi gặp người dân ở Dunfermline, Scotland. Đây được coi là một trong những di nguyện cuối cùng của Nữ hoàng quá cố. Sự xuất hiện của Vua và Vương hậu nhận được rất nhiều lời tán thưởng của người dân Anh.

Vua Charles và Vương hậu Camilla đang thực hiện những di nguyện cuối cùng của Nữ hoàng trước khi bà ra đi.

REMI

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/meghan-va-ong-xa-hoang-tu-harry-vua-co-hanh-dong-lam-lu-mo-vua-cha-va-anh-trai-william-a577771.html