Cô dâu nhận được phong bì dày cộm từ bạn trai cũ, choáng váng khi mở ra xem

Sau khi mở phong bì vừa to vừa dày mà bạn trai cũ tặng, cô dâu đã vô cùng xúc động và suy nghĩ.

Sau khi chia tay, nhiều người chọn cách tránh mặt nhau, thậm chí "trở mặt thành thù", thế nhưng cũng có không ít người chọn cách trở thành bạn bè của nhau, không còn tình thì còn nghĩa. Mới đây, một cô dâu đến từ tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã chia sẻ câu chuyện giữa mình với bạn trai cũ, khiến nhiều người bất ngờ.

Trước đây, cô dâu này từng có một mối tình đẹp và sâu đậm với bạn trai ở thời đại học. Tuy nhiên vì nhiều lý do, 2 người đã quyết định chia tay và mỗi người có một con đường riêng, tuy không còn thường xuyên liên lạc với nhau như trước nữa nhưng vẫn làm bạn bè của nhau.

Mới đây, cô gái đã kết hôn với người mình yêu và mời bạn trai cũ tới dự với tư cách bạn bè. Sau lễ cưới, cô dâu ngồi đếm phong bì mà mọi người đã mừng cưới mình thì đột nhiên bị thu hút bởi một chiếc phong bì màu đỏ rất lớn và dày, khác hẳn với những chiếc phong bì khác. Khi kiểm tra chiếc phong bì quá khổ, cô dâu mới biết đó là của bạn trai cũ tặng cho mình để chúc phúc, bên trên giấy đỏ còn có dòng chữ: "Trăm năm hòa hợp".

Vì tò mò không biết bên trong chiếc phong bì vừa to vừa dày này có gì, cô dâu đã lấy điện thoại ra quay quá trình mở nó. Những thứ bên trong khiến cô dâu vô cùng choáng váng và cảm động.

Bên trong chiếc phong bì là rất nhiều tờ tiền với mệnh giá khác nhau, từ 1 - 5 nhân dân tệ, bên trong còn có 2 gói hút ẩm, trông giống như những tờ tiền để dành vậy. Cô dâu đã đếm rất kỹ, tổng cộng có 233 nhân dân tệ (khoảng 800 nghìn đồng). Tuy đây không phải là số tiền lớn nhưng đó là tất cả những lời chúc phúc mà bạn trai cũ gửi đến cô dâu trong ngày trọng đại, vì vậy cô cảm thấy đây là một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa.

Sau khi cô dâu chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội, cư dân mạng cũng có những ý kiến trái chiều. Có người cho rằng con số 233 có thể mang ý nghĩa "tình yêu tán loạn", có nghĩa là người bạn trai cũ cố tình trù ẻo, không muốn chúc phúc cho đám cưới của bạn gái cũ. Ngược lại, nhiều người khác lại có cùng suy nghĩ với cô dâu rằng con số 233 không mang ý nghĩa gì đặc biệt, đây rất có thể là số tiền riêng của người bạn trai cũ, để có được số tiền này mừng cưới bạn gái cũ là không hề dễ dàng, điều này cho thấy tấm lòng của anh ấy.

Sau đó, cô dâu cũng cho biết thêm rằng bạn trai cũ đã kết hôn trước cô. Khi đó, cô không xuất hiện tại đám cưới, cũng không gửi phong bì mừng cưới anh ấy. Tuy nhiên, người bạn trai cũ vẫn tới đám cưới của cô, dù số tiền mừng cưới không quá nhiều nhưng nó vẫn chứng tỏ anh ấy rất hào phóng, chân thành và có thiện chí, điều này khiến cô dâu rất xúc động và biết ơn.

DOÃN KỲ

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/co-dau-nhan-duoc-phong-bi-day-com-tu-ban-trai-cu-choang-vang-khi-mo-ra-xem-a579398.html