Song Joong Ki bất ngờ mặc lại đồ lúc ở bên Song Hye Kyo, kể kỷ niệm đóng Hậu Duệ Mặt Trời

Hành động của Song Joong Ki khiến không ít người tò mò lý do vì sao nam tài tử lại làm vậy.

Video: Xem lại hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời.

Mới đây, Song Joong Ki vừa tham gia một sự kiện được tổ chức tại Indonesia. Sự có mặt của nam tài tử nhanh chóng gây chú ý với tất cả mọi người. Đặc biệt, Song Joong Ki bất ngờ có động thái liên quan đến vợ cũ Song Hye Kyo càng khiến khán giả đặt dấu chấm hỏi.

Song Joong Ki mặc lại trang phục cũ?

Cụ thể, khi hình ảnh Song Joong Ki tại sự kiện này được đăng tải, nam tài tử gây chú ý khi diện suit đỏ lịch lãm để giao lưu với khán giả. Tuy nhiên, có người tinh ý phát hiện ra rằng bộ đồ này rất giống bộ suit mà Song Joong Ki đã diện khi sánh đôi cùng vợ cũ Song Hye Kyo tại lễ trao giải KBS Drama Awards 2017.

Bộ đồ Song Joong Ki mặc khá giống với trang phục anh diện 5 năm trước.

Lúc đó, nam tài tử sánh đôi cùng Song Hye Kyo.

Hình ảnh tình cảm của Song Joong Ki và Song Hye Kyo thời quá khứ.

Nếu như nhiều người nhận định cả hai bộ đồ giống hệt nhau và cho rằng Song Joong Ki vẫn tiếc trang phục cũ nên mặc lại thì một số khác lại cho rằng hai bộ trang phục chỉ giống nhau về màu sắc còn thiết kế thì khác biệt. Chuyện Song Joong Ki mặc lại là không có khả năng.

Không chỉ dừng lại ở bộ trang phục, Song Joong Ki còn gây bất ngờ khi chia sẻ lại kỷ niệm lúc đóng Hậu duệ mặt trời 5 năm trước. Chuyện anh đề cập đến tác phẩm gắn liền với mình và vợ cũ, cũng là bộ phim se duyên cho hai người khiến khán giả ngạc nhiên.

Song Joong Ki cũng tiết lộ về kỷ niệm khi đóng Hậu duệ mặt trời.

Theo lời Song Joong Ki, trong lúc quay phim, anh từng bị chấn thương đến mức không đi lại được. Nhưng nhờ có diễn viên đóng thế mà Song Joong Ki mới có thể hoàn tất được bộ phim, tạo ra một siêu phẩm như Hậu duệ mặt trời nổi tiếng cả Châu Á.

Nhiều người tò mò lý do Song Joong Ki diện đồ cũ và nhắc về bộ phim se duyên với vợ cũ.

Lúc này, một số khán giả bày tỏ nghi vấn Song Joong Ki vẫn còn vương vấn người cũ nên mới có hành động đầy ẩn ý như vậy. Nhưng cũng có không ít cư dân mạng cho rằng nam tài tử cố tình gây chú ý.

Thực tế, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã ly hôn được 3 năm. Từ sau khi đường ai nấy đi, họ chưa công khai tình yêu mới. Dù dính một số tin đồn tình ái nhưng đến giờ Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa thừa nhận tình cảm với ai. Tuy nhiên, không khó để nhận ra sự nghiệp của tài tử Hậu duệ mặt trời ngày càng thăng hoa với Vincenzo và hiện tại là Cậu út nhà tài phiệt. Trong khi đó, các bộ phim của vợ cũ lại có phần ảm đạm hơn.

Song Joong Ki đang gây sốt với Cậu út nhà tài phiệt.

VY VY

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/song-joong-ki-bat-ngo-mac-lai-do-luc-o-ben-song-hye-kyo-ke-ky-niem-dong-hau-due-mat-troi-a582609.html