Đang ngủ thì thấy đầu, mặt đau buốt, người phụ nữ sợ hãi khóc nức nở vì phát hiện thứ này

Cơn đau khiến người phụ nữ bật dậy la hét, rồi gục xuống khóc nức nở khi thấy con vật ở cạnh chiếc điện thoại đang sạc.

Cơn đau khiến người phụ nữ bật dậy la hét, rồi gục xuống khóc nức nở khi thấy con vật ở cạnh chiếc điện thoại đang sạc.

Sina đưa tin, cách đây vài ngày, người phụ nữ ở Kim Hoa (Chiết Giang, Trung Quốc) đang ngủ chập chờn thì cảm thấy toàn bộ vùng đầu và mặt từ thái dương đến nướu đau buốt. Cơn đau tột độ khiến cô bật dậy la hét.

Ngay sau đó, cô phát hiện một con rết dài khoảng 10cm bên cạnh chiếc điện thoại di động đang sạc của mình. Vừa đau đớn vừa sợ hãi, người phụ nữ gục xuống khóc nức nở. Đến khi lấy lại được bình tĩnh, cô chụp lại vài bức ảnh để trình bày với bác sĩ lúc đi khám.

dang ngu thi thay dau mat dau buot nguoi phu nu so hai khoc nuc no khi thay thu nay

Người phụ nữ phát hiện con rết dài khoảng 10cm ngay cạnh điện thoại đang sạc.

Theo lời kể của người phụ nữ, cô từng gặp rết cách đây không lâu. Lần đó, cô cảm thấy có thứ gì đó đang bò trong tai, tưởng là muỗi nên vô thức cho tay vào lấy ra. Rất may, con rết chưa kịp tấn công cô.

Lần này, người phụ nữ bị rết cắn khiến nửa mặt bên phải sưng tấy, không mở nổi mắt. Sau khi chườm đá để giảm sưng, cô nhanh chóng đến bệnh viện kiểm tra. Tại đây, cô được khử trùng, tiêu sưng, bôi thuốc chữa trị nọc rết, hiện đã phục hồi, không để lại di chứng.

Nghe theo lời khuyên của bác sĩ, người phụ nữ cũng dọn dẹp nơi ở, mua thuốc đuổi côn trùng, đồng thời sử dụng màn khi ngủ, hi vọng sẽ không bị rết cắn thêm lần nào nữa.

Trước đó, cậu bé 8 tuổi ở Queensland (Australia) cũng trải qua chuyện kinh hãi khi đang ngủ. Cụ thể, bé trai cảm thấy đau nhức người dữ dội nên mở mắt ra xem thử, phát hiện con trăn dài khoảng 91,4cm đang quấn chặt lấy thân mình.

Ngay lập tức, cậu bé la hét gọi bố mẹ đến giúp. Người bố nhanh chóng chạy tới và gọi điện cầu cứu đội cứu hộ cùng chuyên gia bắt rắn. May mắn, bé trai kịp thời được giải cứu khỏi vòng xiết của con trăn một cách an toàn. Ngoài nỗi sợ hãi, bé trai 8 tuổi không gặp vấn đề nghiêm trọng khác.

Chuyên gia bắt rắn Steve Brown chia sẻ, con trăn này thuộc loài trăn thảm, đột nhập vào nhà thông qua lỗi đi nối trần nhà với cửa gió điều hòa của căn phòng. Việc con trăn bất ngờ tấn công bé trai mà không có lý do thực sự đáng lo ngại vì chúng thường chỉ tấn công con người khi bị đe dọa.

Steve Brown cũng nhấn mạnh, nếu gặp rắn, trăn hoang dã ở nhà thì cần nhờ người có chuyên môn xử lý, nếu không có thể tử vong vì vết thương.

Đinh Kim (T/h)

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/dang-ngu-thi-thay-dau-mat-dau-buot-nguoi-phu-nu-so-hai-khoc-nuc-no-vi-phat-hien-thu-nay-a588624.html